Vinamilk

Không chỉ fan nữ trúng pháo, 2 cảnh sát cơ động phải nhập viện vì xô xát ở khu vực khán đài CĐV Nam Định

Không chỉ đốt pháo sáng, các cổ động viên quá khích của Nam Định còn hành hung các chiến sĩ cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ trên khán đài sân Hàng Đẫy.

Sau khi các cổ động viên Nam Định đốt hàng chục quả pháo sáng ở khu vực khán đài B SVĐ Hàng Đẫy, nhiều cảnh sát cơ động đã tiếp cận để kiểm tra, tìm ra người đốt pháo sáng.

Một số thành phần quá khích đã không hợp tác, thậm chí còn hành hung, xô xát với các chiến sĩ cảnh sát cơ động. Được biết, đã có 2 chiến sĩ cảnh sát cơ động phải nhập viện, 1 người bị gãy tay, người còn lại bị chấn thương vùng đầu.

VIDEO: CĐV Nam Định xô xát với cảnh sát cơ động

Trước đó, một CĐV nữ đã bị pháo sáng bắn thẳng vào chân, bỏng nặng và phải nhập viện cấp cứu. Theo thông tin từ bệnh viện St Paul (Xanh Pôn), vết bỏng vào đến tận xương và CĐV này phải phẫu thuật 2 lần để khử hết chất độc hóa học.

Trước sự việc đáng buồn này, ông Trần Anh Tú - chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã lên tiếng: "Chúng tôi lên án hành động bạo lực của các CĐV Nam Định đã làm ảnh hưởng đến giải đấu. Đồng thời BTC trận đấu của CLB Hà Nội cũng sẽ phải nhận án phạt nặng vì sự chủ quan, không thực hiện đúng phương án an ninh mà ban điều hành giải đã đề nghị" - ông Tú nói trên Tuổi trẻ.

ST (SHTT)