Giấc mơ sữa Việt Nam

Hơn 140 golfer tham dự vòng loại phía Nam giải FLC WAGC Vietnam 2019

Ngày 21/9, Lễ Khai mạc Vòng loại phía Nam giải FLC WAGC Vietnam 2019 đã diễn ra tại FLC Golf Links Quy Nhon. Với gần 140 Golfer tranh tài để tìm ra 25 Golfer xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết.

World Amateur Golfers Championship” là giải đấu quốc tế lớn dành cho các golfer không chuyên đến từ nhiều quốc gia.Giải đấu tại Việt Nam với tên gọi “FLC World Amateur Golfer Championship Vietnam 2019” do Tập đoàn FLC, Công ty FLC Biscom phối hợp tổ chức từ ngày 14/9 đến ngày 28/9 tại hệ thống sân golf FLC được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các vận động viên.

Hiện tại, có 140 golfer đã có mặt tại FLC Golf Links Quy Nhon để tham gia tranh tài vòng loại thứ hai. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Đỗ Việt Hùng, TGĐ FLC Biscom - Trưởng BTC giải nhấn mạnh: “Để giải đấu được diễn ra thành công và hấp dẫn hơn, không thể thiếu sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các Nhà tài trợ Tập đoàn FLC, Hãng hàng không Bamboo Airways, Công ty CP Trueskin Việt Nam, các nhà đồng tài trợ: Bệnh viện Hà Thành, Ngân hàng OCB, thương hiệu Golden Gift Việt Nam, Golden Sun, Balenga,… BTC xin cảm ơn tới Quý nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu”.

Các golfer sẽ cùng tranh tài trên sân golf dạng links đẳng cấp được thiết kế dọc theo những đồi cát lớn, những cánh rừng thông xanh đầy nắng và gió của mảnh đất miền Trung. Với fairways hẹp, được bao bọc bởi các bunker và đồi cát, FLC Golf Links Quy Nhon là thử thách đòi hỏi golfer phải có kỹ thuật xử lý bóng tốt.

Ông Đỗ Việt Hùng, TGĐ FLC Biscom, Trưởng BTC phát biểu khai mạc vòng loại phía Nam giải FLC WAGC Vietnam 2019

Ông Đỗ Việt Hùng, TGĐ FLC Biscom, Trưởng BTC phát biểu khai mạc vòng loại phía Nam giải FLC WAGC Vietnam 2019

Trải qua một vòng 18 hố theo thể thức đấu gậy, 25 golfer xuất sắc nhất của 5 bảng đấu theo Handicap sẽ gặp 25 golfer vượt qua vòng loại phía Bắc tại sân FLC Golf Links Sam Son để tham gia Chung kết FLC World Amateur Golfers Championship Vietnam 2019.

Hơn 140 golfer đã có mặt tại FLC Golf Links Quy Nhon để tham gia vòng loại khu vực miền Nam

Hơn 140 golfer đã có mặt tại FLC Golf Links Quy Nhon để tham gia vòng loại khu vực miền Nam

Tại vòng Chung kết, 6 golfer có thành tích thi đấu xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tham dự vòng Chung kết WAGC 2019 tại Malaysia vào tháng10 và được Tập đoàn FLC tài trợ 100% chi phí tham dự.

FLC WAGC Vietnam 2019 do Tập đoàn FLC, Công ty FLC Biscom phối hợp cùng hệ thống giải Vô địch Golf nghiệp dư quốc tế WAGC tổ chức. Đây là giải đấu nằm trong khuôn khổ giải World Amateur Golfers Championship – Một hệ thống thi đấu quốc tế lớn dành cho các golfer nghiệp dư đến từ nhiều quốc gia.

 Hải Long/SHTT