Vinamilk

Khởi tranh giải Long Bien Golf Course Championship 2019

Sau thành công của Long Bien Golf Course Summer Tournament 2019, sân golf Long Biên tiếp tục tổ chức giải Long Bien Golf Course Championship 2019. Vòng loại đầu tiên sẽ diễn ra vào thứ năm, ngày 12/9 tới đây

Long Bien Golf Course Championship 2019 là một trong những giải golf lớn hàng năm, nằm trong chuỗi hệ thống giải thưởng thường niên của sân golf Long Biên. Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi giao lưu cho các thành viên của sân, những người yêu thích bộ môn golf và tri ân khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ, tin tưởng sân golf Long Biên trong thời gian qua. 

Long-Bien-Golf-Course-Championship-2019 (2)

Giải golf tại sân Long Biên lần này sẽ tổ chức qua hai vòng và đều shotgun lúc 12h trưa. Vòng loại 1 vào ngày 12/9. Vòng loại 2 diễn ra một tuần ngay sau đó, tức thứ 5, ngày 19/9. Mỗi vòng sẽ chọn ra 60 golf thủ có thành tích xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết tổ chức vào ngày 4/10/2019. 

Sân golf Long Biên là nơi giúp các golfer khẳng định bản thân với những cú swing mạnh mẽ theo địa hình dốc và uốn lượn của sân. Sân có tới 27 đường golf theo tiêu chuẩn PGA, tạo nên độ khó khác nhau và mang lại hứng thú cho người chơi.

Với Long Bien Golf Course Championship 2019, ngoài các giải thưởng quen thuộc như giải Kỹ thuật, Hole in One; Golfer đạt giải Nhất các bảng và giải Best Gross sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt là chuyến du lịch và tham gia du đấu 4 ngày 3 đêm tại nước ngoài do sân golf Long Biên tổ chức. 

Khôi Nguyên

TIN KHÁC