SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 23/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sắp khởi tranh giải golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn 2019

10:58, 07/10/2019
(GolfViet) - Tính đến thời điểm hiện tại, giải golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn 2019 đã thu hút sự quan tâm và đăng ký tham dự của gần 300 golfer là doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Giải golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn 2019 là giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện "Người Truyền Lửa" chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 của CLB. Lễ khai mạc và giờ shotgun sẽ bắt đầu lúc 11h, ngày 9/10 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Với cơ cấu giải thưởng ước tính giá trị 7 tỷ đồng, giải golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho các golf thủ thông qua bốn bảng đấu. 

Giai-golf-CLB-Doanh-nhan-Sai-Gon (1)

Tại đêm Gala trao giải, BTC có nhiều chương trình sôi động như tiết mục hoà âm Beatbox những tình khúc nhạc xưa, hay chương trình biểu diễn Catwalk về thời trang golf.

Đặc biệt, BTC phát động chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện, lan tỏa thông điệp yêu thương và có hành động thiết thực giúp đỡ người nghèo. Toàn bộ chi phí thu về từ việc đấu giá sẽ được trao cho các em học sinh, các gia đình vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực học tập cho thế hệ măng non của đất nước.

Trước đó, một số giải golf đã được tổ chức thành công bởi CLB Doanh Nhân Sài Gòn như: Giải golf DNSG 2016 cúp Maritime Bank, năm 2017 tranh cúp Volvo, giải golf từ thiện CLB DN Sài Gòn - YBA TP Hồ Chí Minh - YBA Vũng Tàu,...

CLB DNSG là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, do UBND TP.HCM quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động, hiện có trên 600 hội viên doanh nhân, là chủ, là thành viên ban lãnh đạo các doanh nghiệp có tư cách pháp nhân thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động tại TP. HCM. CLB hoạt động, kết nối hội viên theo tôn chỉ: Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hoá Tri thức -Trách nhiệm xã hội. Song song đó, CLB DNSG còn đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên, đồng thời cũng là nơi hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nhân phát triển thông qua các chương trình, hoạt động mà CLB DNSG tổ chức và thực hiện. Với nhiều hoạt động phong phú, CLB DNSG đã tham gia,đóng góp cho những thành tựu, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố

Bắc Nguyệt/SHTT

Tin khác

Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) – Sáng ngày 19 tháng 9, HanaGold đã chính thức cho ra mắt HanaGold Token và chia sẻ cơ hội làm chủ tiệm kim hoàn 4.0 cho các nhà đầu tư.
Tin tức 1 tuần trước
(SHTT) - 14h, ngày 15/9/2021 sẽ diễn ra buổi workshop "Bức tranh chuyển đổi số sau đại dịch". Đây là một trong 4 chủ đề thuộc chuỗi Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số".
Kinh tế 3 tuần trước
Sáng 30/8, ông Lương Hoàng Hưng - CT GolfViet; ông Mai Trường Giang - LPDi Founder; ông George Nguyễn - Nhà Cố vấn Tài chính Defily và ông Phạm Vũ Hà Linh - CT kiểm toán Đông Nam Á cùng góp mặt trong buổi workshop "Mở khóa kỷ nguyên Golf Việt" để chia sẻ xu hướng mới cho nhà đầu tư golf tại Việt Nam.
Tin tức 1 tháng trước
(SHTT) – TP.HCM tiếp tục kiểm soát việc di chuyển của người dân: Khung giờ, đối tượng được di chuyển...
Kinh tế 1 tháng trước
(SHTT) - LPDi token ra đời trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang được cộng đồng nhà đầu tư toàn cầu quan tâm đầu tư vì tính minh bạch, thanh khoản cùng lợi nhuận tốt.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE