SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 22/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Khởi động Ngày hội tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân 2021 với nhiều hoạt động ý nghĩa

10:10, 27/10/2021
(SHTT) - Ngày hội tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân 2021 là hoạt động thường niên của trường nhằm chào mừng các tân sinh viên khóa mới, tạo không khí thi đua sôi nổi trong học tập, rèn luyện của sinh viên toàn trường khi bước vào năm học mới.

Hòa chung mùa tựu trường của cả nước và gửi lời chúc mừng đặc biệt đến toàn thể các Tân Sinh viên khóa 63, chương trình Ngày hội Tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân 2021 là một sự kiện thường niên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với mục đích hướng tới nhiều ngày lễ lớn của cả nước, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giáo dục chính trị cho Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chào mừng các bạn Tân Sinh viên khóa 63 nhập trường.

Ngày hội NEU YOUTH FESTIVAL là sự kiện được tổ chức bởi Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên vào đầu năm học mới, như một lời chào thân ái đến các sinh viên khóa mới, đồng thời là sân chơi bổ ích cho các Tân Sinh viên có dịp giao lưu, kết bạn và làm quen với ngôi trường sẽ gắn bó trong suốt 4 năm tiếp theo, từ đó khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, tinh thần tuổi trẻ của các bạn sinh viên.

new youth festival

 

NEU YOUTH FESTIVAL 2020 đã được đánh giá là một trong những Đại nhac hội chào Tân Sinh viên lớn nhất cả nước và đã thực sự gây được tiếng vang lớn với sự góp mặt của hơn 15.000 bạn sinh viên đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân và các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đặc biệt đối với các bạn Tân Sinh viên và hàng nghìn các bạn trẻ tham gia ngày hội, đây có lẽ sẽ là trải nghiệm đẹp và khó quên nhất trong quãng đời sinh viên. Sự thành công của NEU YOUTH FESTIVAL 2021 sẽ là khởi đầu tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới thành công rực rỡ.

Một số hoạt động nổi bật đang được chờ đón của NEU YOUTH FESTIVAL 2021 là: Các challenges lan tỏa, công chiếu MV NYF, tọa đàm hội thảo, hoạt động theo yêu cầu.

Ban Tổ chức chương trình tin rằng, NYF 2021 không chỉ là sân chơi thú vị, ý nghĩa và đầy màu sắc, mà còn là hành trang khó quên, hứa hẹn đồng hành cùng các bạn tân sinh viên khóa 63 trên những chặng đường sắp tới.

Hương Mi

Tin khác

Tin tức 5 giờ trước
Đêm nhạc "Một chút yêu thương" được tổ chức nhằm gây quỹ giúp đỡ các nạn nhân đang gặp khó khăn do bị tai nạn giao thông.
Tin tức 7 giờ trước
Nốt ruồi ở bắp tay được đánh giá là đặc điểm tướng số mang lại nhiều may mắn, tiền tài và thành công cho chủ sở hữu. Vậy còn vận mệnh trong tương lai thể hiện qua nốt ruồi ở bắp tay thì sao?
Tin tức 7 giờ trước
Ba làng - Tĩnh Gia là một huyện duyên hải của Thanh Hóa. nơi có các làng chài truyền thống với các sản vật nổi tiếng như cá cơm, mắm tôm ba làng, cá thu nướg và đặc biệt là nước mắm Ba làng.
Tin tức 7 giờ trước
Cục Quản lý thị trường TP.HCM cho biết vừa thu giữ gần 4.000 cái bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ trên địa bàn Quận 12.
Tin tức 21 giờ trước
Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP Đà Nẵng 2023 vừa diễn ra tại Trường Đại học Duy Tân. Với màn tranh tài kịch tính, 10 dự án khởi nghiệp đặc sắc và giàu tiềm năng ở vòng này đều là những đối thủ nặng ký.