SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 04/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Khởi động chương trình 'Hương vị Australia' tại Việt Nam

11:35, 21/04/2022
Mới đây, Chương trình "Hương vị Australia 2022" (Taste of Australia 2022), một sự kiện thường niên nhằm tôn vinh thực phẩm và đồ uống của Úc tại các thành phố lớn của Việt Nam đã được khởi động.

Theo kế hoạch, chương trình thú vị này diễn ra trong tháng 4 và 5/2022. Do tình hình dịch bệnh Covid-19, đây là chương trình tiếp nối đầu tiên kể từ năm 2019.

Ngày 20/4, trong buổi họp báo của Chương trình, đại diện các cơ quan truyền thông đã được mời thưởng thức các sản phẩm Australia cao cấp và tươi ngon do chính đầu bếp nổi tiếng thế giới người Australia ông Luke Nguyen thiết kế thực đơn và chế biến.

Bà Sarah Hooper, Tổng Lãnh sự Australia tại TP.HCM, cho biết: “Chương trình "Hương vị Australia" năm nay sẽ tiếp tục mang đến những gì tuyệt vời nhất của thực phẩm Australia. Thông qua Chương trình, Australia sẽ củng cố uy tín quốc tế của mình, là nơi cung cấp thực phẩm và thức uống chất lượng cao, an toàn, và bền vững”.

2

Bà Sarah Hooper, Tổng Lãnh sự Australia tại TP.HCM, giới thiệu món ăn từ tôm hùm đá Australia. Ảnh: Lãnh sự quán Australia tại TP.HCM.

Theo thông tin từ Lãnh sự quán Australia tại TP.HCM, Chương trình mở đầu bằng chiến dịch quảng bá nho thương hiệu Table Grapes tại 113 siêu thị và 80 cửa hàng trái cây trên khắp Việt Nam trong đó có BigC, Tops Market, AEON, Klever Fruits…

Chương trình "Hương vị Australia 2022" sẽ lan tỏa thông điệp về chất lượng, sự phong phú và tiện dụng của các nông thủy hải sản và sản phẩm khác của Australia hiện có mặt tại Việt Nam, thông qua chuỗi video hợp tác với đầu bếp người Australia gốc Việt hiện sống và làm việc tại Melbourne - ông Frank Phạm, người sẽ giới thiệu các sản phẩm cao cấp của Australia như thịt bò, thịt cừu, bào ngư, tôm hùm đá.

Sau đó, Chương trình sẽ thực hiện một chuỗi các bài báo trực tuyến nhằm phổ biến kiến thức và giới thiệu các chủng loại rượu vang khác nhau của Australia và các cách phối hợp đa dạng của rượu vang Australia với thực phẩm Việt Nam.

3

Đầu bếp Luke Nguyen chế biến món ăn trong chương trình Hương vị Australia 2022. Ảnh: Lãnh sự quán Australia tại TP.HCM 

Chương trình cũng hợp tác với gần 40 nhà hàng hàng đầu ở cả Hà Nội và TP.HCM thực hiện các chương trình quảng bá cho sự đa dạng, phong phú và chất lượng hàng đầu của nông thủy hải sản, trái cây tươi và các sản phẩm khác của Australia tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, Chương trình sẽ thực hiện một chiến dịch sâu rộng trên cả nước để củng cố hình ảnh quả đào và xuân đào Australia tại các siêu thị bán lẻ như MM Mega Market, WinMart, BRG, Kingfood and Annam Gourmet Market.

 Đinh Nam

Tin khác

Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, nam rapper, nhà sản xuất và doanh nhân Kanye West đã bị kiện vì cáo buộc sử dụng một đoạn trong bài hát của nhạc sĩ Marshall Jefferson mà không được phép.
Giải trí 2 ngày trước
Sinh ra và lớn lên trong cộng đồng người S'tiêng và Châu Mạ, gần Vườn Quốc gia (VQG) Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, cô gái Ká Tuyền được biết đến là hướng dẫn viên tài năng, am hiểu và rất yêu thiên nhiên núi rừng.
Giải trí 3 ngày trước
(SHTT) - Công ty TNHH Mây Lang Thang - đơn vị tổ chức đêm nhạc "Dấu chân địa đàng" đã thừa nhận sai sót khi để ca sĩ Khánh Ly hát bài “Gia tài của mẹ” ngoài danh mục đăng ký.
Giải trí 4 ngày trước
Xuất hiện tại đêm nhạc Trịnh Công Sơn chủ đề: “Huế - Sài Gòn – Hà Nội”, dàn diễn viên phim “Em và Trịnh” gửi tặng tiếng hát trước hơn 10.000 khán giả tại Quảng trường Ngọ Môn do gia đình cố nhạc sĩ tổ chức.
Giải trí 4 ngày trước
(SHTT) - Trong khuôn khổ sự kiện Lễ hội quà tặng Du lịch năm 2022, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức phát động cuộc thi “Thiết kế sản phẩm quà tặng Du lịch Hà Nội năm 2022” và “Ảnh Du lịch Hà Nội năm 2022”.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE