Vinamilk

Khoe ảnh mặc vest chú rể đẹp trai ngời ngợi, Duy Mạnh đỏ mặt khi Đức Huy vào cà khịa: 'Tay vừa quệt mắm tôm phải đưa lên mũi ngửi'

Diện bộ vest xịn xò, tay đeo nhẫn cưới giá đến cả trăm triệu, nhưng Duy Mạnh vẫn bị Đức Huy troll đẹp.

Cách đây it giờ, Duy Mạnh hí hửng nhá ảnh cưới của mình trên trang cá nhân. Anh chàng thả thính : "Gió đưa cành trúc la đà. Ai xem được ảnh chắc là sẽ like".

Ngay khi bức ảnh được đăng tải đã nhận về không ít lời khen của cư dân mạng. Trong ảnh, Duy Mạnh chải chuốt điển trai, nét cười duyên thu hút cùng với bàn tay đeo nhẫn sang trọng. Bộ vest màu đen càng tôn lên vẻ lịch lãm của anh chàng.

Bức ảnh gây sốt vì nó khác hẳn với những hình ảnh của Duy Mạnh trong bộ đồ đá banh, áo số quần đùi trước đây. Anh chàng chẳng kém cạnh nam tài tử nào trong showbiz.

Ăn diện bảnh bao là thế, nhưng Duy Mạnh vẫn không thể tránh khỏi màn "cà khịa" của đồng đội. Bỗng từ đâu Đức Huy "nhảy vào" dội cho anh chàng "1 gáo nước lạnh": "Tay vừa quệt vào bát mắm tôm xong đã đưa lên mũi ngửi rồi. Thế chịu".

Thêm vào đó, Quế Ngọc Hải cũng vào góp vui vào hỏi rằng cả hai anh chàng đều là "FC rick kiss Hà Nội" (Có thể hiểu là FC con nhà giàu Hà Nội).

Thật là đến "bó tay" trước sự lầy lội của các chàng cầu thủ này. Tuy nhiên, Đức Huy cũng hé lộ cho biết Duy Mạnh cũng là 1 richkid chịu chơi khi tay đeo những chiếc nhẫn giá trị: "Đồng hồ mấy ngàn USD, nhẫn kim cương 88 triệu, nhẫn vàng 37 triệu".

Sau 4 năm gắn bó bên nhau, cuối cùng Duy Mạnh - Quỳnh Anh cũng đã có kết thúc tốt đẹp. Được biết, đám cưới của Duy Mạnh được dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 9/2. Hiện tại chàng trung vệ này đang gấp rút chuẩn bị mọi khâu cho đám cưới của mình.

HTT (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE