SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Theo các chuyên gia, một trong những giải pháp để phát triển thương hiệu làng nghề là đẩy mạnh tham gia sâu vào chuỗi cung ứng trong nước và quốc tế, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong truyền thông.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Tối ngày 23/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công nghệ đợt 6 cho 29 công trình tiêu biểu.
Tin tức 2 tuần trước
Nhờ có kết quả học tập, nghiên cứu ấn tượng cùng thành tích hoạt động sôi nổi, Ngô Hoàng Bảo Trân (ngành Kỹ thuật Hóa học, trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM) xuất sắc có mặt trong “top” 20 gương mặt tiêu biểu của Giải thưởng Nữ sinh khoa học công nghệ Việt Nam năm 2022.
Tin tức 1 tháng trước
UBND TP Đà Nẵng cho biết vừa ban hành kế hoạch triển khai đề án đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn cán bộ và thu hút, trọng dụng nhân lực khu vực công đến năm 2030. Đà Nẵng chú trọng đổi mới chính sách đãi ngộ nhằm "giữ chân" người tài thuộc 7 lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực khoa học công nghệ.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
Với diện tích rừng toàn tỉnh gần 246.000ha, thời gian qua tỉnh Quảng Trị đã ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác quản lý, bảo vệ rừng (QLBVR). Đây được xem là bước đi đột phá, đã và đang mang lại hiệu quả rõ rệt.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Hoàng Giang khẳng định, trong giai đoạn vừa qua, ngành nông nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của yếu tố khoa học công nghệ.
Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Chiều 16/9/2022, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp một số nhà khoa học đoạt giải Nobel dự Hội nghị khoa học quốc tế tại tỉnh Bình Định.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
Một trong những giải pháp ưu tiên hàng đầu được đặt ra trong Chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KH,CN&ĐMST) đến 2030 là sửa đổi, hoàn thiện hệ thống pháp luật về khoa học và công nghệ (KH&CN), các luật liên quan để phù hợp với những yêu cầu đặt ra trong tình hình mới.
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Ngày 12/8/2022, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã ký ban hành kế hoạch số 217/KH-UBND về việc thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 22/02/2022 của Thành ủy Hà Nội về Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Bộ Khoa học và Công nghệ đã phối hợp Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức hội thảo khoa học "Chính sách hỗ trợ tìm kiếm, kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo".
Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
(SHTT) - Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN) với chủ đề "AI phục hồi kinh tế, định hình tương lai”, nhằm hướng đến các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ AI trong cuộc sống và sản xuất của doanh nghiệp.
Tin tức 4 tháng trước
Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học 2022 - Đại học Đông Á (TP Đà Nẵng) chính thức bắt đầu tranh tài ngày 12/7. Có 35 đề tài dự thi đa dạng và chất lượng mang tính ứng dụng cao có tiềm năng phục vụ cộng đồng.
Tin tức 5 tháng trước
Đà Nẵng có nhiều start-up giành được giải cao tại các cuộc thi khởi nghiệp trong và ngoài nước, gọi vốn thành công hàng triệu USD, tạo thêm nhiều việc làm mới, đóng thuế cho thành phố.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ mong muốn các đại biểu Quốc hội là các nhà khoa học sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tích cực tham gia để góp phần nâng cao hơn nữa hàm lượng khoa học trong các quyết sách của Quốc hội.
Kinh tế 6 tháng trước
Ngành nông nghiệp tỉnh Bình Dương phát triển mạnh nhờ ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất. Đến nay, tỉnh có 4 khu nông nghiệp công nghệ cao, là địa phương có nhiều khu nông nghiệp công nghệ cao nhất cả nước.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới