SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Khó thu hồi nợ thuế của của Món Huế

18:11, 12/11/2019
Dù còn nợ thuế nhà nước nhưng hiện các tài khoản của Món Huế đang bị cơ quan thuế phong toả đều không còn tiền.

Qua kiểm tra thực tế, cơ quan chức năng xác nhận trụ sở Công ty TNHH Nhà hàng Món Huế hiện không còn hoạt động. Ông Lê Duy Minh, Phó cục trưởng phụ trách Cục Thuế TP HCM cho biết công ty này vẫn còn nợ tổng cộng 50 triệu đồng tiền thuế.

Cục thuế Thành phố đã tiến hành áp dụng các biện pháp cưỡng chế thuế, trong đó có biện pháp phong tỏa toàn bộ tài khoản ngân hàng của Công ty Món Huế. Tuy nhiên, theo ông Minh chia sẻ do các tài khoản này đều không có tiền nên đến giờ thuế vẫn chưa thu được số tiền trên.

Cơ quan thuế cũng đã gửi văn bản đến các cơ quan chức năng thông báo Công ty Món Huế bỏ địa chỉ kinh doanh.

Chuỗi nhà hàng Món Huế tại TP HCM đang được Công ty TNHH Nhà hàng Món Huế điều hành, thuộc sở hữu của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Huy Việt Nam, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài. Thống kê sơ bộ đến 24/10, khoản nợ tại TP HCM của Món Huế với gần 50 nhà cung cấp khoảng hơn 30 tỷ đồng.

PTH (SHTT)

Tin khác

Tin Tổng hợp 4 ngày trước
(SHTT) - Nhân viên tại cửa hàng 97 Trần Duy Hưng có 02 loại chính là “Lê sữa” và “Lê nâu” đều có xuất xứ chính hãng từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt kiểm tra, đại diện cơ sở kinh doanh từ chối trả lời các câu hỏi với lý do “chỉ trông hộ cửa hàng”.
Tin Tổng hợp 2 tháng trước
Dự báo thời tiết ngày 17/7, Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa kéo dài.
Tin Tổng hợp 2 tháng trước
Dự báo thời tiết ngày 11/7, Bắc và Trung Bộ tiếp diễn những ngày nắng nóng gay gắt, từ chiều tối về đêm có mưa rào rải rác.
Tin Tổng hợp 6 tháng trước
Mới đây, Vinhomes đã tung chính sách bán hàng “khủng chưa từng có” với khoản hỗ trợ lãi suất lên tới hơn 3 năm cho khách hàng mua căn hộ
Tin Tổng hợp 6 tháng trước
Bùng nổ quyết tâm, khát khao mạnh mẽ và tràn đầy khí thế trong từng khoảnh khắc là hình tượng của các chiến binh sales tham gia lễ kick-off Crystal Holidays Harbour Vân Đồn - dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất tại Quảng Ninh thời điểm hiện tại.