SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 12/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Khó thu hồi nợ thuế của của Món Huế

18:11, 12/11/2019
Dù còn nợ thuế nhà nước nhưng hiện các tài khoản của Món Huế đang bị cơ quan thuế phong toả đều không còn tiền.

Qua kiểm tra thực tế, cơ quan chức năng xác nhận trụ sở Công ty TNHH Nhà hàng Món Huế hiện không còn hoạt động. Ông Lê Duy Minh, Phó cục trưởng phụ trách Cục Thuế TP HCM cho biết công ty này vẫn còn nợ tổng cộng 50 triệu đồng tiền thuế.

Cục thuế Thành phố đã tiến hành áp dụng các biện pháp cưỡng chế thuế, trong đó có biện pháp phong tỏa toàn bộ tài khoản ngân hàng của Công ty Món Huế. Tuy nhiên, theo ông Minh chia sẻ do các tài khoản này đều không có tiền nên đến giờ thuế vẫn chưa thu được số tiền trên.

Cơ quan thuế cũng đã gửi văn bản đến các cơ quan chức năng thông báo Công ty Món Huế bỏ địa chỉ kinh doanh.

Chuỗi nhà hàng Món Huế tại TP HCM đang được Công ty TNHH Nhà hàng Món Huế điều hành, thuộc sở hữu của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Huy Việt Nam, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài. Thống kê sơ bộ đến 24/10, khoản nợ tại TP HCM của Món Huế với gần 50 nhà cung cấp khoảng hơn 30 tỷ đồng.

PTH (SHTT)

Tin khác

Tin Tổng hợp 22 giờ trước
(SHTT) - Với mục tiêu lan tỏa năng lượng tích cực và gây quỹ cho bệnh nhi ung thư, ngày 8/8, Tập đoàn MIKGroup phối hợp với Qũy Hy Vọng (HOPE) đã tổ chức sự kiện khởi động chương trình gây quỹ từ thiện “Nhảy điệu Mirae - Lan tỏa nhiệm màu”.
Tin Tổng hợp 23 giờ trước
(SHTT) - Với việc hàng loạt doanh nghiệp liên tiếp đưa ra các giải pháp tìm kiếm nguồn nhân lực, xây dựng nhiều chính sách nhằm tuyển dụng quy mô lớn, cơ hội việc làm cho người lao động tại Bình Thuận và các tỉnh thành lân cận trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.
Tin Tổng hợp 23 giờ trước
Dù chỉ được cơ quan chức năng cấp phép cấy ghép implant đơn giản nhưng nha khoa Thành Công 108 (6b Trần Hưng Đạo, Hà Nội) vẫn quảng cáo kỹ thuật cấy ghép implant All on 6 có dấu hiệu vượt giấy phép, cũng như mập mờ tên gọi 108, dễ khiến khách hàng nhầm lẫn với bệnh viện TW quân đội 108.
Tin Tổng hợp 1 ngày trước
(SHTT) - Từ tháng 8/2022, SHB chính thức ra mắt tính năng “Rút gốc một phần tiền gửi trước hạn” đối với các sản phẩm Tiết kiệm bậc thang và Hợp đồng tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân với phương thức trả lãi cuối kỳ. Tính năng này giúp tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng.
Tin Tổng hợp 2 ngày trước
6 tháng đầu năm 2022, Tập đoàn Masan ghi nhận doanh thu giảm nhưng lợi nhuận vẫn tăng mạnh. Đồng thời, dòng tiền kinh doanh bất ngờ âm do các khoản phải thu tăng mạnh...
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE