Vinamilk

Khi nào iPhone 8 và 8 Plus đỏ được bán ra thị trường?

(SHTT) – Theo thông tin mới nhất, Apple đã bắt đầu tiếp nhận các đơn hàng đặt trước cho iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ từ hôm nay (10/4) và sẽ giao hàng vào đúng thứ 6 ngày 13.

iphone8red

 Phiên bản màu đỏ cho iPhone 8 và 8 Plus

Vào ngày 9/4, Apple đã giới thiệu những mẫu điện thoại iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ mới nhất. Cũng giống như các mẫu iPhone 7 được công bố cùng thời điểm năm ngoái, năm nay Apple tiếp tục hợp tác với Product (RED), một tổ chức hoạt động chống lại căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS ở Châu Phi. Theo đó, một phần của khoản tiền thu được từ việc bán những chiếc iPhone của hãng sẽ được chuyển đến tổ chức từ thiện. Không giống như các mẫu điện thoại màu trắng phát hành vào năm ngoái, iPhone 8 màu đỏ sẽ có mặt trước màu đen. Dường như nhà Táo khuyết cũng không có ý định sản xuất thêm phiên bản màu đỏ cho iPhone X sau cú thất bại về doanh thu của siêu phẩm mới nhất này.

Sản phẩm iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ kết hợp với các mẫu màu xám, bạc và vàng hiện đều có trong chuỗi cung ứng sản phẩm của Apple. Năm ngoái, Apple đã ngưng sản xuất các phiên bản màu đỏ của iPhone 7 và 7 Plus ngay khi sản phẩm iPhone 8, 8 Plus và iPhone X được công bố vào tháng chín năm ngoái, vì vậy, dự đoán rằng các sản phẩm mới này cũng sẽ chỉ được bán ra trong thời gian hạn chế là nửa năm.

Apple bắt đầu nhận đơn hàng đặt trước cho những chiếc điện thoại mới này từ ngày 10/4 và sẽ giao hàng vào ngày thứ 6, 13/4. Giá vẫn được giữ nguyên, đối với iPhone 64GB là 699 đô la (khoảng 16 triệu đồng) và 799 đô la (khoảng 18 triệu đồng) cho một chiếc 8 Plus.

Yến Nhi