SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 16/07/2024
  • Click để copy

Khánh Hòa: Tạm giữ hàng trăm thùng rượu ngoại chưa rõ nguồn gốc

15:38, 02/07/2024
(SHTT) - Đội QLTT số 5, Cục QLTT tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với Công an huyện Diên Khánh kiểm tra, tạm giữ 117 thùng rượu do nước ngoài sản xuất.
3

 

Ngày 02/7/2024, Đội QLTT số 5, Cục QLTT tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công an huyện Diên Khánh khám phương tiện vận tải biển kiểm soát 43C-104.54 đang giao nhận hàng hóa là Rượu các loại, do nước ngoài sản xuất tại thôn Phú Khánh Hạ, xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

1

 

Kiểm đếm ban đầu, lưc lượng chức năng ghi nhận 117 thùng bên ngoài thể hiện các nhãn hiệu như Chivas, Ballantines, Blue Label, Remy Martin,….Số lượng chai bên trong chưa rõ, do chưa tiến hành kiểm đếm số chai thực tế trong mỗi thùng.

2

 

Tại thời điểm khám, người điều khiển phương tiện không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của lô hàng hóa.  

Đội QLTT số 5 đang tạm giữ tang vật, phương tiện để tiếp tục xác minh lãm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

PV

Tin khác

Media 10 giờ trước
(SHTT) - Trong những năm qua, tỉnh Quảng Ninh không để xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm tập thể lớn, không có người tử vong do ngộ độc thực phẩm. Dịch bệnh truyền qua thực phẩm được kiểm soát. Số vụ và số người mắc luôn ở dưới 10 vụ/năm, đạt các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm theo kế hoạch của tỉnh.
Media 13 giờ trước
(SHTT) - Trong hai ngày 11 và 12/7/2024, Đội QLTT số 3, Cục QLTT tỉnh Hà Nam đã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma tuý, Công an thành phố Phủ Lý tiến hành kiểm tra 02 hộ kinh doanh sản phẩm dành cho mẹ và bé trên địa bàn thành phố Phủ Lý.
Media 3 ngày trước
(SHTT) - Lễ hội Sen Hà Nội năm 2024 và giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc đã chính thức diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn, nhằm tôn vinh và khẳng định giá trị của sen Hà Nội trong phát triển kinh tế - xã hội.
Media 6 ngày trước
(SHTT) - TP. Hà Nội đã có hướng dẫn cài đặt và các tiện ích trên ứng dụng iHanoi với mục tiêu lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm, ứng dụng cung cấp thông tin toàn diện, tạo kênh kết nối nhằm thu hẹp khoảng cách giữa chính quyền với người dân, doanh nghiệp.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Science Camp là trại hè khoa học thường niên dành cho các em nhỏ 6-13 tuổi được tổ chức bởi CLB Society of Open Science - CLB Khoa học lớn nhất trực thuộc Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Qua các mùa hoạt động, trại hè đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều gia đình mỗi năm.