SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 28/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Khẩn: Tìm người từng tiếp xúc nhân viên và lái xe Viettel Post và Viettel Logistic

10:23, 10/08/2021
(SHTT) - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Q. Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa thông báo tìm người liên quan đến Công ty Viettel Post và Viettel Logistic thuộc cụm công nghiệp Từ Liêm (P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm).

Trong các ngày từ 25/7 đến 9/8, những người có tiếp xúc với nhân viên, lái xe, người giao nhận của Công ty Viettel Post và Viettel Logistic tại Hà Nội và các tỉnh lân cận cần thực hiện ngay tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay Trạm Y tế gần nhất hoặc liên hệ với Trung tâm Y tế Quận Bắc Từ Liêm (khoa kiểm soát dịch bệnh, số điện thoại: 0383340868) hoặc gọi điện thoại đến CDC Hà Nội, số 0969082115 hoặc số 0949396115 để được tư vấn.

Trong số các ca mắc Covid-19 mới ở Hà Nội, có nhiều ca là nhân viên của Viettel Post, gồm các nhân viên khai thác, giao nhận hàng làm tại kho Viettel Post Minh Khai, Bắc Từ Liêm; nhân viên lái xe của Công ty Vietel Post...

ca nhiem

 Khẩn: Tìm người từng tiếp xúc nhân viên và lái xe Viettel Post và Viettel Logistic

Được biết, tính đến tối 9/8, Hà Nội ghi nhận 9 ca COVID-19 liên quan đến Công ty Viettel Post. Hai 2 ca chỉ điểm là V.N.N., nữ, 37 tuổi và T.T.T.H., nữ, 35 tuổi (là lái xe và nhân viên giao hàng của Viettel Post, thường xuyên giao hàng tại ổ dịch thôn Thọ Am, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì). 

Ngày 4/8, hai nhân viên này được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 do Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thực hiện. Sau đó, từ ngày 5/8, các nhân viên được yêu cầu cách ly y tế tại cơ quan và lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc, phát hiện thêm 7 người khác cũng nhiễm COVID-19, chủ yếu là nhân viên giao hàng, nhân viên kho, nhân viên khai thác.

Như vậy, tính từ ngày 29/4 đến nay, Hà Nội có 1.853 trường hợp dương tính, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.095, số mắc là đối tượng đã được cách ly 758.

Trong khi đó, số ca nhiễm mới ghi nhận trong nước tính của đợt dịch kể từ 27/4 đến nay là 220.957 ca, trong đó có 73.146 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh.

 Có 02/62 tỉnh, thành phố trong 14 ngày qua không ghi nhận trường hợp nhiễm mới: Quảng Ninh, Bắc Kạn.

Có 12 tỉnh, thành phố không có lây nhiễm thứ phát trên địa bàn: Lào Cai, Ninh Bình, Kon Tum, Hà Giang, Sơn La, Lai Châu, Tuyên Quang, Quảng Trị, Nam Định, Yên Bái, Thái Bình, Bắc Giang.

Hà Châu

Tin khác

Tin tức 3 giờ trước
Chiều 28/1, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết Bệnh viện thu dung điều trị Covid-19 Quận 5 vừa tiếp nhận một bệnh nhân Covid-19 tử vong do tự điều trị tại nhà, không khai báo y tế phường.
Tin tức 9 giờ trước
Năm nay, dù chủ các nhà vườn bày bán hoa mai sớm hơn mọi năm, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh sức mua trở nên kém hơn so với cùng kỳ.
Tin tức 14 giờ trước
Những ngày cận Tết Nguyên đán, cả tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông - chợ Tài lộc lớn nhất thành phố được nhuộm đỏ với những phong bao lì xì, đèn lồng, liễn đỏ…
Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Nhằm kịp thời động viên các lực lượng tuyến đầu trong dịp Tết Nguyên Đán, Hà Nội đã chi hơn 1,5 tỷ đồng kinh phí từ nguồn Dự phòng ngân sách cấp Thành phố năm 2022 để bổ sung đối tượng, mức và kinh phí thăm Tết Nhâm Dần năm 2022 thăm các tổ chức triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Năm nay, Hội chữ Xuân sẽ được tổ chức online để đáp ứng nhu cầu du xuân xin chữ đầu năm của người dân. Điểm nổi bật nhất của việc xin chữ là các ông đồ sẽ tương tác với người nhận chữ trên nền tảng zoom.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga