SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 10/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Khẩn: Tìm người từng tiếp xúc nhân viên và lái xe Viettel Post và Viettel Logistic

10:23, 10/08/2021
(SHTT) - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Q. Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa thông báo tìm người liên quan đến Công ty Viettel Post và Viettel Logistic thuộc cụm công nghiệp Từ Liêm (P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm).

Trong các ngày từ 25/7 đến 9/8, những người có tiếp xúc với nhân viên, lái xe, người giao nhận của Công ty Viettel Post và Viettel Logistic tại Hà Nội và các tỉnh lân cận cần thực hiện ngay tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay Trạm Y tế gần nhất hoặc liên hệ với Trung tâm Y tế Quận Bắc Từ Liêm (khoa kiểm soát dịch bệnh, số điện thoại: 0383340868) hoặc gọi điện thoại đến CDC Hà Nội, số 0969082115 hoặc số 0949396115 để được tư vấn.

Trong số các ca mắc Covid-19 mới ở Hà Nội, có nhiều ca là nhân viên của Viettel Post, gồm các nhân viên khai thác, giao nhận hàng làm tại kho Viettel Post Minh Khai, Bắc Từ Liêm; nhân viên lái xe của Công ty Vietel Post...

ca nhiem

 Khẩn: Tìm người từng tiếp xúc nhân viên và lái xe Viettel Post và Viettel Logistic

Được biết, tính đến tối 9/8, Hà Nội ghi nhận 9 ca COVID-19 liên quan đến Công ty Viettel Post. Hai 2 ca chỉ điểm là V.N.N., nữ, 37 tuổi và T.T.T.H., nữ, 35 tuổi (là lái xe và nhân viên giao hàng của Viettel Post, thường xuyên giao hàng tại ổ dịch thôn Thọ Am, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì). 

Ngày 4/8, hai nhân viên này được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 do Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thực hiện. Sau đó, từ ngày 5/8, các nhân viên được yêu cầu cách ly y tế tại cơ quan và lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc, phát hiện thêm 7 người khác cũng nhiễm COVID-19, chủ yếu là nhân viên giao hàng, nhân viên kho, nhân viên khai thác.

Như vậy, tính từ ngày 29/4 đến nay, Hà Nội có 1.853 trường hợp dương tính, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.095, số mắc là đối tượng đã được cách ly 758.

Trong khi đó, số ca nhiễm mới ghi nhận trong nước tính của đợt dịch kể từ 27/4 đến nay là 220.957 ca, trong đó có 73.146 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh.

 Có 02/62 tỉnh, thành phố trong 14 ngày qua không ghi nhận trường hợp nhiễm mới: Quảng Ninh, Bắc Kạn.

Có 12 tỉnh, thành phố không có lây nhiễm thứ phát trên địa bàn: Lào Cai, Ninh Bình, Kon Tum, Hà Giang, Sơn La, Lai Châu, Tuyên Quang, Quảng Trị, Nam Định, Yên Bái, Thái Bình, Bắc Giang.

Hà Châu

Tin khác

Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Là đơn vị thực hiện điểm, làm mẫu trong tthực hiện Đề án 06 của Chính phủ, Hà Nội trong 6 tháng đầu năm 2022 đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động triển khai các dịch vụ công trực tuyến và xây dựng chính quyền số.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Ngày 9/8, tại Hà Nội, Quỹ Chống hàng giả đã chính thức ra mắt Tổng đài Chống hàng giả 1900 06668, với mong muốn tăng cường công tác thông tin về lĩnh vực phòng, chống hàng giả; góp phần nâng cao nhận thức của người dân, trách nhiệm của các cơ quan chức năng nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.
Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Trong ngày 9/8, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam và Tạp chí Đồ uống Việt Nam phối hợp tổ chức phát động cuộc thi Ngành Đồ uống Việt Nam với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”.
Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Toner hoa cúc Calendula Herbal Extract Alcohol-Free luôn là sản phẩm bán chạy nhất được khách hàng của Kiehl’s ưa chuộng từ những năm 1960 .
Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Trước tình hình 'dịch trồng dịch' diễn biến vô cùng phức tạp, Phòng VH&TT thuộc UBND Quận Tây Hồ mới đây đã đưa ra loạt biện pháp khuyến khích người dân thực hiện nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE