SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 07/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Khám phá túi gậy của Talor Gooch tại RSM Classic

14:00, 22/11/2021
Hôm Chủ Nhật, Talor Gooch đã vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký để giành danh hiệu PGA Tour đầu tiên trong sự nghiệp. Dưới đây là các thiết bị golf mà anh đã sử dụng tại RSM Classic.

DRIVER: Callaway Epic Speed (9 độ), cán gậy Fujikura STMOS Blue 7X

Điểm nhấn đặc sắc nhất của dòng Epic Speed là công nghệ jailbreak frame tạo ra mặt gậy cứng hơn, tăng độ nén bóng, sức nặng sẽ dồn về mặt gậy tạo ra tốc độ nhanh hơn cho đầu gậy.

Phần nắp đầu gậy các kĩ sư của hãng Callaway được áp dụng công nghệ triaxial carbon, chiều dài gậy cũng được tăng lên để giảm lực cản.

Callaway Epic Speed được đánh giá cao bởi tốc độ cực đại, khoảng cách tốt.

FAIRWAY WOOD: Callaway Rogue (15 độ), cán gậy Mitsubishi Diamana D+ 80 TX

Callaway Rogue

Callaway Rogue

Gậy sử dụng công nghệ mới, giúp gia tăng tốc độ và khoảng cách bóng. Độ lofts phù hợp (Standard): 13.5, 15, 17, 19, 20, 21, 23, 25 độ; (Sub Zero) 13.5, 15, 18 độ.

HYBRID: Callaway Big Bertha Alpha 815 (20 độ), cán gậy Aldila Tour Blue Hy 105 TX

IRONS: Callaway X Forged CB (4-6), Apex MB (7-9), cán gậy Nippon N.S. Pro Modus3 125X

Callaway-X-Forged-CB

Thân gậy được làm từ thép cacbon nhẹ 1025 tạo ra cảm giác mềm mại. Nhưng thay vì tạo ra X Forged CB dưới dạng rèn một mảnh, Callaway đã thiết kế các thanh gậy rỗng. Điều đó cho phép các nhà thiết kế thêm một miếng vonfram vào bên trong để giảm bớt trọng lượng của hosel. Kết quả là vùng đánh lý tưởng được kéo vào giữa mặt nhiều hơn.

WEDGES: Callaway JAWS MD5 (46, 52, 56, 60 độ), cán gậy True Temper Dynamic Gold Tour Issue S400

callawayt-md5-jaws-wedges

PUTTER: Odyssey Tri-Hot prototype

BÓNG: Titleist Pro V1

Titleist Pro V1 có lớp vỏ ngoài làm bằng vật liệu urethane, các lõi bên trong dày dặn giúp tăng tốc độ bóng và giảm độ xoáy. Từ đó, golfer có thể kiểm soát tốt điểm rơi và điểm dừng trên green.

titleist-2019-pro-v1-pro-v1x-balls

Bóng golf Pro V1 có độ nén ở phần lõi là 90 và có 352 vết lõm trên bề mặt. Nhờ đó, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm khả năng bay nhất quán, cho khoảng cách đánh xa hơn với độ xoáy thấp ở những đường bóng dài…

GRIPS: Golf Pride Tour Velvet

Minh Tuệ

Tin khác

Thương hiệu 1 tuần trước
ULUX là thương hiệu thời trang cao cấp, đồng hành cùng golfer kiến tạo lên phong cách thời trang thời thượng.
Thương hiệu 3 tháng trước
Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này. 
Tin tức 3 tháng trước
BTC cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 vừa công bố Top 40 thí sinh vào vòng bán kết.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
Hướng tới kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ truyện tranh huyền thoại “Dũng sĩ Hesman” của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, dự án Hesman Legend được thực hiện nhằm mục đích làm sống lại tác phẩm kinh điển này và khơi dậy tinh thần Việt trong lòng thế hệ trẻ ngày nay.
Thương hiệu 6 tháng trước
Golf Long Thành sẽ đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỷ đồng, làm điểm tựa cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 có thêm điều kiện để học tập và trưởng thành.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới