SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 24/07/2024
  • Click để copy

Khám phá “tiệm kim hoàn 4.0” vừa xuất hiện trên Shark Tank mùa 5

17:17, 11/06/2022
Trong tập đầu tiên Shark Tank mùa 5, “Tiệm kim hoàn 4.0” HanaGold đã gây chú ý khi ứng dụng công nghệ số vào lĩnh vực kinh doanh trang sức vàng, bạc, mang đến cơ hội sở hữu vàng cho những người có thu nhập thấp. 

Tại chương trình, CEO của HanaGold là Hana Ngô đã nỗ lực để truyền tải thông tin về mô hình kinh doanh của mình nhưng thời lượng có hạn nên chưa thể trình bày chi tiết, dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều từ các Shark và khán giả.

Dù không được đầu tư nhưng Hana Ngô vẫn bày tỏ quyết tâm giữ vững lập trường và tiếp tục nỗ lực để khẳng định HanaGold là một mô hình kinh doanh hiệu quả, cách tân và sẽ có những đóng góp thực tiễn cho ngành kim hoàn.

Được biết, HanaGold hoạt động trong trong lĩnh vực vàng bạc đá quý với các sản phẩm chủ lực là vàng trang sức, vàng mỹ nghệ tương tự như các tiệm vàng truyền thống. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên các bản vẽ thiết kế riêng và đơn vị hoặc cá nhân nắm giữ quyền khai thác thương mại sẽ nhận được tiền bản quyền từ các sản phẩm được bán ra. Với mô hình kinh doanh của mình, HanaGold hướng đến tạo thêm nhiều việc làm cho các thợ kim hoàn cũng như giúp các nhà thiết kế trang sức được trả công xứng đáng với chất xám của mình.

Picture1

 CEO Hana Ngô giới thiệu về mô hình kinh doanh của mình tại Shark Tank Việt Nam.

Ngoài các bộ sưu tập trang sức độc đáo từ đá quý, vàng, bạc, công ty đặc biệt đầu tư sản xuất các sản phẩm vàng phục vụ cho mục đích trưng bày, làm tặng phẩm, trang trí như các đồng vàng theo chủ đề Phúc - Lộc - Thọ, đồng vàng Khổng tước cùng các tượng vàng, tranh mạ vàng… Nguồn nguyên liệu cho các sản phẩm của HanaGold đến từ các đơn vị uy tín nhất tại Việt Nam, trong đó riêng vàng được mua từ SJC với đầy đủ hóa đơn, chứng từ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm.

Theo CEO Hana Ngô, tương tự như các tiệm vàng thông thường, trang sức mua tại HanaGold đảm bảo đủ phân lượng và có thể được bán lại tại các cửa hàng trong chuỗi nhượng quyền hoặc cửa hàng liên kết theo đúng giá trị của vàng vào từng thời điểm.

“Mô hình kinh doanh của HanaGold hiện tại là phù hợp với pháp luật Việt Nam và không vi phạm quy định nào về kinh doanh. Chúng tôi có sản phẩm thực tế và người dùng có thể chuyển đổi các sản phẩm mua tích lũy online thành sản phẩm vật lý bất kỳ lúc nào”, CEO Hana Ngô chia sẻ.

Nhằm mục đích tối ưu hóa nguồn lực và bắt kịp trào lưu mua sắm online của giới trẻ hiện nay, cũng như tiên phong cho việc chuyển đổi số ngành mua bán vàng trang sức, HanaGold đã và đang đầu tư vào ứng dụng thương mại điện tử (ứng dụng HanaGold) và nền tảng bán hàng đa kênh. Ngoài ra, việc kết nối các sàn thương mại điện tử để phân phối hàng hóa, quản lý khách hàng và đối tác sẽ giúp đội ngũ dự án đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, tối ưu các chi phí vận hành và giảm thiểu tồn kho. Hơn thế nữa, hướng đi này cũng góp phần hỗ trợ công ty trong việc triển khai các chương trình bán hàng, giúp các đại lý và đối tác nhượng quyền có doanh thu tốt hơn.

Picture4

Ứng dụng HanaGold có độ bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Bên cạnh việc nhanh chóng nắm bắt xu hướng thương mại điện tử toàn cầu, HanaGold triển khai được phương thức thu hút khách hàng mới lạ, độc đáo bằng cách ứng dụng công nghệ số hóa hiện đại. Điều này cho phép khách hàng linh hoạt đặt cọc nhiều lần khi mua hàng hóa, sản phẩm trên ứng dụng và nhận hàng an toàn với đầy đủ hóa đơn tại các điểm giao dịch và đại lý thuộc hệ thống HanaGold.

Đức Quý

Tin khác

Thương hiệu 11 giờ trước
Với nhu cầu ngày càng tăng về địa chỉ in name card giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM và Hà Nội, việc tìm kiếm đối tác tin cậy trở nên vô cùng quan trọng. Là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành, Intoroigiare.vn tự hào mang đến dịch vụ in name card chuyên nghiệp cho mọi khách hàng có nhu cầu toàn quốc. 
Thương hiệu 11 giờ trước
(SHTT) - Ngày 19/07/2024, Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý bất động sản TN Property Management (TNPM) chính thức ký kết hợp đồng quản lý vận hành nhà chung cư Kosmo Tây Hồ.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Trước đây, Google cam kết loại bỏ cookie của bên thứ ba khỏi Chrome để bảo vệ quyền riêng tư người dùng. Tuy nhiên, mới đây, hãng đã thay đổi lập trường và cho phép loại cookie này tiếp tục hoạt động trên trình duyệt của mình.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Măng rừng vốn là món ăn độc đáo của người dân miền núi xứ Thanh. Để áp dụng và chế biến măng rừng trở thành sản phẩm OCOP giá trị kinh tế và thu nhập cao đã và đang trở thành hiện thược đối với bà con miền núi Quan Hoá.
Thương hiệu 1 ngày trước
8 năm hoạt động, Viện Thẩm Mỹ DIVA đã trở thành biểu tượng làm đẹp uy tín của hơn 10 triệu lượt khách hàng trên toàn quốc, nhờ vào việc luôn hướng tới 5 giá trị cốt lõi: “Chính trực - Chất lượng - Uy tín - Trách nhiệm - Hiệu quả” ngay từ những ngày đầu hoạt động.
Liên kết hữu ích