SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 30/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Khai mạc Triển lãm quốc tế Việt Nga: Hội tụ những thành tựu mới nhất của nhiều lĩnh vực

14:27, 14/11/2019
(SHTT) - Vào sáng ngày 14/11, Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Việt - Nga (Expo - Russia Vietnam) và Diễn đàn Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt - Nga đã được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (NECC).

Chia sẻ với báo chí về triển lãm năm nay, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc cho biết "Sự kiện năm nay đặc biệt có ý nghĩa khi là một trong trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm năm chéo Việt - Nga và kỉ niệm 70 năm thành lập quan hệ ngoại giao Việt - Nga đã được Thủ tướng phê duyệt".

Chính vì vậy, Triển lãm Quốc tế Việt - Nga và chuỗi các hoạt động kết nối doanh nghiệp trong khuôn khổ Triển lãm nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Chính phủ hai nước.

Triển lãm lần này được tổ chức không chỉ dành riêng cho cho cộng đồng doanh nghiệp Liên bang Nga và Việt Nam mà còn dành cho các doanh nghiệp đến từ khối ASEAN và Liên minh Kinh tế Á - Âu. Triển lãm ưu tiên tập trung vào các lĩnh vực: Vật liệu xây dựng, vận chuyển, năng lượng, khai thác và viễn thông, đại diện các phòng thí nghiệm vi sinh, chuyên gia từ các trung tâm nghiên cứu khoa học, y tế và giáo dục, nhà phân phối và sản xuất thực phẩm (đặc biệt là sữa dừa, bột trái, gia vị, siêu thực phẩm), đại diện các tổ hợp chăn nuôi và thủy sản.

Trong khuôn khổ Diễn đàn Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Nam, các cuộc họp bàn tròn sẽ được tổ chức trong các lĩnh vực khác nhau mà hai bên quan tâm - một trong số đó nằm trong lĩnh vực y học và dược phẩm. Phiên họp này sẽ do Thứ trưởng thường trực Bộ Công thương Liên bang Nga S.A. Tsyb - Trưởng đoàn Nga chủ trì. Các bác sĩ Nga sẽ trình bày về những thành tựu đổi mới trong lĩnh vực công nghệ sinh học, và thiết bị y tế hiện đại, và khả năng của ngành dược phẩm nước nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu triển lãm:

trien lam viet nga

 

trien lam viet nga 1

 

trien lam viet nga 2

 

trien lam viet nga 3

 

trien lam viet nga 4

 

trien lam viet nga 5

 

trien lam viet nga 6

 

trien lam viet nga 7

 

trien lam viet nga 8

 

trien lam viet nga 9

 

trien lam viet nga 10

 

trien lam viet nga 11

 

trien lam viet nga 12

 

trien lam viet nga 13

 

trien lam viet nga 14

 

trien lam viet nga 15

 

trien lam viet nga 16

 

trien lam viet nga 17

 

trien lam viet nnga 18

 

trien lam viet nga 19

 

trien lam viet nga 21

 

trien lam viet nga 22

 

Hương Mi

Tin khác

Pháp luật 12 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo nhận được phản ánh của bạn đọc tại khu vực phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội trong nhiều năm qua, trên địa bàn xuất hiện phòng không phép ở số 8 đường La Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thu hút đông bệnh nhân tới khám chữa.
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Một phiên bản mới và thay đổi một chút của biến thể Delta, được gọi là Delta Plus, đang bắt đầu lan rộng ở một số quốc gia bao gồm Anh, Mỹ và Ấn Độ.
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, các quan chức y tế tại Mỹ đã thông báo về một loại 'nấm độc chết người' đang lây lan mạnh tại nhiều viện dưỡng lão và bệnh viện của đất nước này. Loại nấm này có khả năng kháng lại mọi loại thuốc và các phương pháp chữa trị hiện nay và dẫn đến tử vong ở người bệnh.
Tin tức 18 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng liên ngành tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành kiểm tra đột xuất 1 xe tải chở hàng hóa lưu thông trên địa bàn và phát hiện 52.000 con gia cầm giống không rõ nguồn gốc xuất xứ. Số gia cầm này hiện đã bị tiêu hủy theo quy định.
Tin tức 18 giờ trước
(SHTT) - Bản tin dịch COVID-19 sáng ngày 29/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 2.821 ca mắc COVID-19, trong đó TP Hồ Chí Minh là 1.715 ca.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga