SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Bộ Y tế đang thực hiện đánh giá tình hình dịch bệnh trong nước và xem xét tạm dừng thực hiện khai báo y tế nội địa để thuận lợi cho việc đi lại của người dân.
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - Bộ Y tế sáng nay đã có văn bản hỏa tốc gửi tới Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố, trong đó nêu rõ kể từ 00 giờ 00 phút ngày 27/4/2022, Việt Nam tạm dừng việc áp dụng khai báo y tế với COVID-19 tại tất cả các cửa khẩu của Việt Nam đối với người nhập cảnh.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Bộ Y tế yêu cầu người mắc COVID-19 và người chăm sóc hoặc người ở cùng nhà với người mắc COVID-19 phải luôn mang khẩu trang. Nơi cách ly giữ thông thoáng, hạn chế để các đồ dùng vật dụng khó làm sạch (thú bông, giấy, bìa…).
Tin tức 9 tháng trước
Chiều 28/1, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết Bệnh viện thu dung điều trị Covid-19 Quận 5 vừa tiếp nhận một bệnh nhân Covid-19 tử vong do tự điều trị tại nhà, không khai báo y tế phường.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Ứng dụng PC-Covid mới ra mắt bản cập nhật 4.1.0 cho các thiết bị iOS và dự kiến có phiên bản cho Android trong vài ngày tới. Với phiên bản mới nhất, ứng dụng sẽ cho phép người dùng quét mã QR offline, khai báo y tế 'một chạm' giúp quy trình khai báo y tế trở nên tiện lợi hơn.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - 'Mắt thông minh' CLi-SmartEyes là sản phẩm công nghệ được phát triển bởi các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Công nghệ này có khả năng theo dõi dòng người ra vào với số lượng lớn và cho phép hoàn thành khai báo y tế chỉ trong 10 giây.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - UBND TP Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu 100% các điểm bán như siêu thị, các cửa hàng tiện lợi... phải trang bị camera và mã QR code nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Bộ Y tế, chỉ những người thuộc diện cách ly y tế hoặc giám sát y tế sau cách ly có điện thoại thông minh mới bắt buộc phải cài đặt ứng dụng khai báo y tế (VHD) và ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần. Các trường hợp này nếu không thực hiện sẽ bị xử phạt.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Bộ TT&TT vừa đề xuất áp dụng vòng đeo tay chuyên dụng nhằm hỗ trợ giám sát người cách ly tập trung và sau cách ly.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Hà Nội vừa có yêu cầu những người đi từ vùng dịch Hải Dương đến Hà Nội phải chủ động khai báo y tế bắt buộc với tổ y tế cộng đồng tại nơi cư trú. Khuyến cáo người dân tự cách ly tại nhà, không di chuyển ra ngoài cộng đồng khi không cần thiết.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Trong cuộc họp trực tuyến của Bộ Y tế với các địa phương có ca mắc COVID-19 diễn ra sáng 5/2, lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội đã đề nghi xử lý mạnh tay đối với các trường hợp khai báo y tế không trung thực và gây khó khăn cho công tác phòng, chống dịch.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Trước sự xuất hiện của nhiều F0, F1, F2, F3 tại các vùng dịch không hợp tác với cơ quan chức năng trong công tác truy vết, sáng nay, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã kêu gọi người dân tại các địa phương tích cực sử dụng các biện pháp để cung cấp thông tin cho tổ công tác phòng chống COVID-19.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Nhằm giám sát chặt chẽ hơn nữa tình hình dịch Covid-19, Bộ Y tế vừa ra văn bản đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kiểm tra khai báo y tế du lịch tại cơ sở lưu trú du lịch trên toàn quốc.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Đó là thông tin chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trong cuộc họp của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (COVID-19) diễn ra trong ngày 8/3 tại Hà Nội.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Theo văn bản thông báo do Bộ Y tế ban hành, bắt đầu từ 0 giờ ngày 7/3/2020 tại tất cả các cửa khẩu, các hành khách đến từ (hoặc đi qua) các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) và Campuchia sẽ bắt buộc phải thực hiện khai báo y tế trước khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới