SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Giải trí 5 tháng trước
Du lịch Đà Nẵng đã lên kế hoạch chuẩn bị sản phẩm du lịch mới cũng như xúc tiến và đón các chuyến bay quốc tế quay trở lại trong 6 tháng cuối năm 2022.
Thương hiệu 5 tháng trước
(SHTT) - Hiện nay, việc quản lý khách sạn theo cách truyền thống không còn phù hợp. Thấu hiểu được điều đó, Công ty phần mềm của Ireland phát minh ra phần mềm Guest Diary-Quản lý khách sạn tối ưu giúp bạn kinh doanh khách sạn hiệu quả, tiết kiệm nhất có thể.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - SOJO Hotels – Chuỗi khách sạn thuận ích của Việt Nam đã mang đến một phong cách hoàn toàn mới góp phần định hình tương lai ngành khách sạn nước nhà, đặc biệt sau ảnh hưởng của đại dịch.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Phòng chống dịch Covid-19 nhanh và các biện pháp kích cầu ngành du lịch hồi phục là những cơ sở để tin tưởng rằng ngành khách sạn Việt Nam là một minh chứng điển hình về khả năng phục hồi sau dịch
Kinh tế 3 năm trước
Sau Phú Quốc, thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng sẽ tiếp tục được giới siêu giàu Ấn Độ lựa chọn là nơi tổ chức cho các đám cưới xa hoa. Và lần này, khu tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng Resort đã là cái tên được lựa chọn.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Không chỉ dừng lại ở việc chê trách hành động này của người nhân viên, nhiều cư dân mạng đã đánh giá khách sạn Grand Plaza Hotel 1 sao trên Google và fanpage.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Du lịch đạt tốc độ tăng trưởng cao liên tiếp trong những năm qua đã tạo đà cho bất động sản du lịch phát triển, nhiều mô hình đầu tư mới ra đời. Trong nền kinh tế chia sẻ cùng sự bùng nổ của những xu hướng du lịch mới, đâu là mô hình tối mang lại hiệu quả cao nhất?
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Năm thứ 2 liên tiếp, hệ thống khách sạn thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tiếp tục trở thành thương hiệu Việt duy nhất lọt vào danh sách đề cử “Thương hiệu khách sạn hàng đầu châu Á 2019” của WTA
Trong nước 3 năm trước
(SHTT) – Ngày 12-5, Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng đã có công văn kiến nghị UBND TP chỉ đạo các cấp, ngành chức năng liên quan xem xét, xử lý vi phạm của một loạt khách sạn ven biển thuộc các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Hàng nghìn người Hàn Quốc bị quay lén trong khách sạn và phát trực tiếp lên mạng cho những khách hàng trả phí theo dõi.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Hiện nay tình hình an ninh xã hội ngày càng bất an, vì thế chúng ta cần phải chú ý nhiều hơn khi ra ngoài, luôn luôn cảnh giác để tránh trở thành những nạn nhân tiếp theo.
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Là “chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” và hướng tới vị thế  “thương hiệu đại diện ngành lưu trú Việt Nam”, tập đoàn khách sạn Mường Thanh ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới.
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Mặc dù khách sạn Sheraton Grand Danang Resort đã đi vào hoạt động kể từ đầu năm, tuy nhiên, cho đến nay, CTCP Biệt thự và Khách sạn Biển Đông Phương (Mã CK: BDP) đã phải trải qua hàng loạt biến cố liên quan đến cấp phép dự án, giao dịch cổ phiếu và kết quả hoạt động kinh doanh khó khăn.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Ngủ dưới những vì sao không có nghĩa là nằm trên nền đất cứng như chúng ta vẫn hiểu. Đó là bởi vì có một loạt các khách sạn trên toàn thế giới cung cấp cho khách giường sang trọng tại không gian bên ngoài.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Khách sạn Mường Thanh Tuyên Quang là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất tại thành phố Tuyên Quang và được công nhận là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao. Tuy nhiên trên thực tế, chất lượng dịch vụ tại đây lại khiến du khách thất vọng.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới