SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/06/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 9 tháng trước
Trong 6 tháng đầu năm, lượng khách đến chợ Bến Thành tăng cao, tuy nhiên sức mua còn yếu. Do đó các tiểu thương tại chợ đã chỉn chu, đổi mới sản phẩm hàng hóa nhằm thu hút khách.
Giải trí 1 năm trước
Sau khi Việt Nam mở cửa du lịch hoàn toàn, du khách quốc tế bắt đầu quay trở lại. Các hướng dẫn viên inbound (đón khách quốc tế du lịch Việt Nam) có cơ hội trở lại với công việc nhiều năm gắn bó.
Kinh tế 1 năm trước
Thời gian gần đây, lượng khách Việt mua tour du lịch nước ngoài (outbound) tăng nhanh. Song song với đó, lượng khách quốc tế qua cảng hàng không cũng nhảy vọt.
Tin tức 1 năm trước
Đảm bảo mở cửa du lịch trong điều kiện bình thường mới an toàn, phòng chống dịch Covid-19, khách du lịch bắt buộc phải có kết quả xét nghiệm RT-PCR và không rời khỏi nơi lưu trú trong vòng 72 giờ sau khi nhập cảnh.
Kinh tế 1 năm trước
TP.HCM sẽ mở cửa đón khách quốc tế trong điều kiện bình thường mới, nhiều doanh nghiệp lữ hành kỳ vọng vào sự trở lại mạnh mẽ của khách nước ngoài.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Chủ tịch VABA kiến nghị không hạn chế đối tượng khách và mục đích đi lại của khách quốc tế vào Việt Nam, chỉ yêu cầu khách có visa, hộ chiếu hợp lệ, đáp ứng đủ các yêu cầu về phòng chống dịch theo quy định của Nhà nước Việt Nam.
Media 1 1 năm trước
Ngành du lịch Việt Nam đã bắt đầu mở cửa đón những đoàn khách nước ngoài đầu tiên sau gần 2 tháng tạm ngưng hoạt động. Những lượt khách đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ mở ra nút thắt từng bước cho ngành.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Sự sụt giảm đáng kể của lượng khách quốc tế, cùng với sự sụt giảm thị trường khách nội địa, đã gây ra những tổn thất không nhỏ đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhưng cơ hội sẽ còn mở ra.