Vinamilk

Khách phát hiện chăn trên máy bay có giòi: Đại diện Vietnam Airlines nói gì?

(SHTT) - Liên quan đến thông tin và hình ảnh "phát hiện chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi" gây xôn xao dư luận trong thời những ngày gần đây, đại diện Vietnam Airlines đã chính thức lên tiếng.

 Mới đây, một tài khoản facebook có tên Thuận Kiều Lê bất ngờ chia sẻ rầm rộ thông tin phát hiện chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi, gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, tài khoản Thuận Kiều Lê viết: “Sáng 22/7, bạn mình đi Vietnam Airlines, chặng Cần Thơ - Hà Nội, phát hiện rất nhiều giòi trên chăn đắp cho khách. Liệu có việc Vietnam Airlines không giặt các chăn này nên thức ăn rơi ra và tạo điều kiện để giòi sinh sôi không mọi người ơi?”.

chan

  Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội facebook.

Tài khoản này không quên khẳng định, những thông tin chia sẻ là thật và không dàn dựng.

“Với mấy bạn bảo đây là dàn dựng để cố tình bôi nhọ thì mình xin chia sẻ là tiếp viên của chuyến bay đã ra xác nhận, xin lỗi và thậm chí họ còn mang giấy đi bắt giòi” – chủ tài khoản viết.

Trao đổi với PV Infonet về vụ việc, một đại diện Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết "chúng tôi đã nhận được thông tin nêu trên và đang cho xác minh liệu có đúng như hành khách phản ánh hay không".

Ngoài ra, vị đại diện Hãng hàng không Vietnam Airlines cũng thông tin: “Bạn tiếp viên đang đi bay, khi nào bạn ấy kết thúc chuyến bay chúng tôi sẽ kiểm tra lại và thông tin cụ thể”.

Tuy nhiên, vị đại diện này cũng nhận định: “Qua kiểm tra sơ bộ quy trình giặt, sấy, là, thì ở nhiệt độ gần 100 độ sẽ không một con vật nào sống được..."

"Ngoài ra, trên chuyến bay đó không có biên bản ghi lại diễn biến vụ việc, nên chúng tôi chưa trả lời cụ thể được... Khi có thông tin cụ thể chúng tôi sẽ thông báo tới quý báo sớm nhất”.

Chưa rõ sự việc có đúng như hành khách phản ánh hay không, nhưng thông tin "chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi" vẫn đang tiếp tục được lan truyền mạnh trên mạng xã hội khiến nhiều người nghi ngại.

Hoài Anh