Vinamilk

Khách hàng tố Nhân Sushi Kim Mã "nhập nhèm" trong tính phí đồ uống

(SHTT) - Mới đây, khách hàng T.L phản ánh về nhà hàng Nhân Sushi Kim Mã nhập nhèm trong tính phí đồ uống nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Nhân Sushi tọa lạc tại 3 con phố sầm uất của Hà Nội nổi tiếng với thực đơn nhiều món ngon, mang đậm hương vị Nhật Bản. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhà hàng bị phàn nàn về phong cách phục vụ và cách tính phí không rõ ràng, khiến thực khách hiểu nhầm.

Mới đây nhất, nhà hàng Nhân Sushi tại Kim Mã, Hà Nội vừa bị khách hàng phàn nàn vì nhập nhèm trong cách tính tiền khi tiền trà khách uống lên đến 1 triệu đồng.

Theo đó, T.L khẳng định cô đánh giá cao chất lượng các món ăn tại Nhân Sushi, cơ sở Kim Mã.

Tuy nhiên, điều vị khách này không hài lòng chính là vì nhân viên nhà hàng không giải thích rõ cho khách việc uống trà gạo rang có tính phí, khiến cho hóa đơn dùng bữa 12 triệu đồng tại nhà hàng hôm 31/5 vừa qua của T.L và nhóm bạn có tới gần 1 triệu đồng tiền trà.

"Đập vào mắt là 787.000 đồng tiền trà gạo rang cho 26 cốc trà. Thảng thốt check lại và nhớ cảnh các em nhân viên liên tục refill cốc không hỏi khách có cần uống thêm không thì em mới hiểu là thì ra trà gạo rang có tính tiền và bao nhiêu lần refill là từng đấy cốc. Nên 12 con người đã uống hết tận 26 cốc trà và cái giá cho trà đá quả thật đắt đỏ", T.L chia sẻ.

nhan sushi

 

Dù không phàn nàn về chất lượng đồ ăn tại nhà hàng, nhưng khách hàng cũng không khỏi bất ngờ khi nhận hóa đơn với hơn 700.000 đồng cho món trà gạo.Theo vị khách này, thì việc bỏ ra số tiền không hề nhỏ để ngồi ăn ở nhà hàng là rất được vì chất lượng đồ ăn ngon, view đẹp, phòng riêng rất lịch sự. Tuy nhiên, việc nhân viên liên tục rót đầy cốc trà không hỏi ý khách và giá một cốc trà (30.000 đồng) là không thỏa đáng.

"Rất ấm ức vì cảm giác như bị ép uống, tự trách mình không hỏi rõ trà có tính tiền không vì bình thường vào quán Nhật nào cũng thường tự động nghĩ là được miễn phí trà", T.L viết lại.

Sau khi thông tin này được chị T.L chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm với câu chuyện của vị khách "uống trà bất đắc dĩ" bởi hầu hết các nhà hàng Nhật Bản mà họ từng đến đều miễn phí đồ uống này.

Công nhận màn trà ở đây không hợp lý tí nào. Mình ăn thấy vô lý quá vì bt 1 số nơi khác được miễn phí mà. Khách hàng Vu Lan Hương bình luận.

Ở nhân này về đồ uống rất khó chịu. 30k 1 cốc trà chưa kể 15% phí. Nhà mình đi ăn cũng đã mất gần 500k tiền trà nhưng đấy không phải vấn đề, vấn đề là rượu. 1 nhà hàng lớn như thế lại kêu hết sạch tất cả các loại rượu. Chỉ còn đúng 1 số loại đắt tiền nhất hơn 3tr với hơn 4tr 1 chai, bực bội thật sự. Chả lẽ ngày lễ gọi đồ rồi lại đứng lên đi về vì ko có rượu uống. Bạn đọc Hà Thu lên tiếng.

Hoàng Oanh


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE