SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 01/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Khách hàng phản ánh Thẩm mỹ Thu Cúc cắt mí xấu, nhức mắt, hay chảy nước

11:43, 16/06/2021
(SHTT) - Mới đây, một khách hàng phản ánh việc Thẩm mỹ Thu Cúc cắt mí thiếu thẩm mỹ, nhiều tháng sau phẫu thuật nhưng mí dày, thâm, nhức, chảy nước mắt. Đồng thời cho biết không muốn quay lại kiểm tra theo đề nghị của Thu Cúc.

Gần đây trên diễn đàn chia sẻ kinh nghiêm làm đẹp, khách hàng có tên N.H (địa chỉ tại Hà Nội) đã đăng tải phản ánh sự thất vọng của bản thân sau khi thực hiện cắt mí tại Thẩm mỹ Thu Cúc. “Thu Cúc cắt mí xấu tệ luôn. 3 tháng rồi mí em vẫn tím mỏi căng và càng ngày càng trợn. Mắt hay ngứa nhức. Em đăng lên để mọi người tránh ạ. Đến giờ em vẫn sợ mọi người ạ. Đắn đo mãi rồi đặt niềm tin sai chỗ. Tự ti lắm luôn ạ”, chị NH viết.

cat mi1

 

Trước đó, chị NH cũng chia sẻ phản ánh về tình trạng của mình, hối hận vì đã cắt mí ở Thẩm mỹ Thu Cúc:Có cách nào cắt mí xong rồi trở về như lúc chưa cắt được không ạ? Em cắt ở Thu Cúc xong ngày nào soi gương cũng thấy hối hận. Hơi tí là nó xưng lên chán lắm”, chị NH bày tỏ sự hối hận, chán nản vì chất lượng dịch vụ không như mong đợi.

cat mi2

 

Nữ khách hàng trên cho biết, chị thực hiện dịch vụ cắt mí tại Thẩm mỹ Thu Cúc hồi tháng 2/2021, sau khi gặp tình trạng trên, đã liên hệ với phía Thu Cúc để phản ánh. Chị H thông tin đến Thu Cúc như sau: Bên em bác sỹ kiểu gì cắt mí vừa cao vừa sâu, hai tháng rồi vẫn sưng vù lên, trông kinh dị. Đi khám nhiều nơi người ta đều bảo mí này không gom lại được nhiều, sau này rất trợn và xấu, to nữa.

khach-hang-phan-anh-tham-my-thu-cuc-cat-mi-xau-nhuc-mat-hay-chay-nuoc-094546

 

Tuy nhiên dù được phía Thu Cúc gọi điện nhiều lần đến khám lại thế nhưng chị H cho biết do cảm thấy không còn tin tưởng vào đơn vị này nên chị quyết định từ chối đến sửa, đồng thời liên hệ các đơn vị khác để được tư vấn, xử lý.

cat mi3

 

Cũng theo phản ánh của chị NH, trước khi thực hiện dịch vụ cắt mí tại Thu Cúc, đơn vị này đề nghị chị viết giấy thể hiện: “mọi vấn đề do mình chịu, không khiếu nại gì”.

cat5

 

Chị NH cho biết, chỉ muốn đăng thông tin phản ánh việc cắt mí xấu để mọi người biết, cân nhắc chứ không có ý định đề nghị phía Thẩm mỹ Thu Cúc hoàn lại chi phí thực hiện, hoặc sửa lại. Bài viết của chị N.H thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

PV

Tin khác

Kinh tế 5 giờ trước
(SHTT) - Bộ Tài chính mới đây đã đưa ra đề xuất phương án giảm giá xăng dựa trên việc giảm các loại thuế liên quan như: thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng; giảm thuế giá trị gia tăng đối với xăng dầu; giảm thuế nhập khẩu ưu đãi đối với xăng từ 20% xuống mức phù hợp.
Kinh tế 5 giờ trước
(SHTT) - UBND tỉnh Khánh Hòa mới đây đã ra thông báo yêu cầu Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sovico dừng hoạt động lưu trú tại Dự án Khu nghỉ mát Evason Ana Mandara Nha Trang từ ngày 30/6.
Kinh tế 8 giờ trước
(SHTT) - Liên tục ghi nhận kỷ lục khách du lịch, Phú Quốc đang trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút giới đầu tư kinh doanh thương mại, dịch vụ.
Kinh tế 22 giờ trước
Ngược lại với Highlands Coffee tăng giá bán, các chuỗi thương hiệu cà phê khác lựa chọn nhiều biện pháp nhằm nâng cao chất lượng để thu hút khách hàng.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Công ty CP Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy (HoSE: TCH) đang đối mặt với rất nhiều thách thức như dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh dần cạn kiệt. Điều này khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện các dự án mới.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE