Sea Bank

Kẹo Kit Kat bị thu hồi vì chứa chất gây dị ứng

(SHTT) - Mới đây, Nestle đã tiến hành thu hồi loại kẹo socola nổi tiếng Kit Kat bởi lo ngại loại kẹo này sẽ gây dị ứng hạt hạnh nhân. Mã của loại kẹo bị thu hồi là 70720457V2.

Là một loại bánh xốp nhưng được phủ lớp socola thơm ngon nên Kit Kat làm hài lòng vị giác của tất cả mọi người, từ trẻ em đến người lớn. Nó cũng đang là sản phẩm đang "làm mưa làm gió" trên thị trường bánh kẹo thế giới với lượng tiêu thụ lớn mỗi ngày.

Tuy nhiên mới đây, kẹo Kit kat lại vướng vào một lùm xùm không đáng có và bị thu hồi. Cụ thể, Nestle đã quyết định thu hồi loại kẹo Kit Kat có mã 70720457V2 và khuyến cáo người tiêu dùng nên ngừng sử dụng loại kẹo này để tránh trường hợp xấu xảy ra.

keo kit kat bi thu hoi

 Kẹo Kit Kat bị thu hồi vì chứa chất gây dị ứng

Nestle đang lo ngại trong loại kẹo của mình có chứa thành phần gây dị ứng hạt hạnh nhân và khiến người sử dụng bị ảnh hưởng. Được biết, sản phẩm kẹo Kit Kat bị thu hồi có tên đầy đủ “KitKat chocolate bites” tuy nhiên đã bị đóng gói nhầm bao bì có tên “KitKat chocolate peanut butter bites”.

Cùng với việc đưa ra thông báo, Nestle còn đưa ra các triệu chứng dị ứng hạt hạnh nhân như ngứa ran trên môi và miệng, sưng tấy, phát ban, ngứa ran cổ họng và khó thở để người tiêu dụng dễ dàng nhận biết. Nestle còn cho biết rằng với những trường hợp dị ứng hạt hạnh nhân thì tình hình sức khỏe sẽ trở nên nghiêm trọng hơn kể cả khi họ chỉ tiếp xúc với một lượng nhỏ hạnh nhân.

PV


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE