SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 27/11/2022

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 4 tháng trước
(SHTT) - Nước cần thiết cho trẻ, cũng như đối với tất cả sự sống trên trái đất. Cơ thể của trẻ đang phát triển, cần nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất hơn người lớn. Tuy nhiên nhiều ba mẹ băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nước uống nào tốt cho sức khỏe.
Thương hiệu 4 tháng trước
(SHTT) - Máy lọc nước tinh khiết ngày nay là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với đa dạng về kiểu dáng, chủng loại khác nhau, đa số máy lọc sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất thế giới.
Thương hiệu 4 tháng trước
(SHTT) - Trước nay, chúng ta vẫn thường được phổ biến rằng nên uống nước đun sôi. Với công nghệ hiện đại ngày nay đã cho ra đời các dòng thiết bị máy lọc nước dùng để uống trực tiếp. Và nước sau khi lọc liệu có thay thế được nước đun sôi để nguội không, chất lượng nước có đảm bảo không?
Thương hiệu 4 tháng trước
(SHTT) - Trên thị trường hiện nay, máy lọc nước ngày càng đa dạng và được sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy lọc nước nóng lạnh ra sao? Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn mẹo sử dụng máy lọc nước nóng lạnh thông minh tiết kiệm điện.
Thương hiệu 4 tháng trước
(SHTT) - Nhu cầu sử dụng nước sạch đang ngày càng gia tăng, kéo theo đó là sự phát triển cũng như gia nhập của rất nhiều nhãn hàng vào thị trường được ví như “vàng trắng” này. Vì vậy bài viết sau sẽ mang cho các bạn thông tin bí kíp chọn mua máy lọc nước cho gia đình tốt nhất hiện nay.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 21/3/2021, Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Tập đoàn Karofi công bố chương trình “Thấu hiểu hạn mặn – Tinh khiết miền Tây”.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Trận bão lũ lịch sử dù đã đi qua nhưng hậu quả của những đợt thiên tai dồn dập vẫn hiển hiện rất rõ trong đời sống hàng ngày của người dân tại các tỉnh miền Trung. Vấn đề cấp thiết nhất của người dân hiện nay là ổn định lại cuộc sống và có nước sạch để sử dụng.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Trên Fanpage Karofi, công ty khẳng định thiết bị Nano Silvor diệt được virus với nhiều ngôn từ hoa mĩ. Nhưng sự thật không có cơ sở Nano bạc diệt hơn 99,99% vi khuẩn như quảng cáo?
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Trong vòng 1 giờ tại nhà máy, khách hàng sẽ được hướng dẫn viên dẫn đi tham quan các khâu sản xuất để tạo thành một chiếc máy lọc nước Karofi hoàn thiện như đến tay người tiêu dùng.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) -  Sau gần 2 tháng báo chí đăng thông tin người dân xã Đức Hiệp (Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) phải sử dụng nước giếng khoan “vàng như nghệ”, từ ngày 21/01/2019, hàng trăm hộ dân tại đây chính thức được sử dụng nước tinh khiết ngay sau khi được trao tặng miễn phí Trạm Nước sạch từ thương hiệu máy lọc nước Karofi.
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Ngày 13/6/2018, tại khách sạn The Ann Hà Nội, Công ty CP Karofi Việt Nam tổ chức buổi giới thiệu bộ sản phẩm an tâm toàn diện 2018. Nổi bật trong bộ sản phẩm đó là máy lọc nước Optimus. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên sự hoà hợp giữa Khoa học – Thẩm mỹ - An toàn.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Với những bệnh nhân thông thường, việc nằm viện hàng tuần đã là quá dài, nhưng với bệnh nhân ở viện K, việc nằm viện hàng tháng là chuyện bình thường. Vì vậy, việc ăn ở, sinh hoạt, đặc biệt là nguồn nước tinh khiết để phục vụ nhu cầu hàng ngày là vấn đề mà bệnh nhân nào cũng trăn trở.
Kinh tế 5 năm trước
(SHTT) - Tiếp nối hành trình Tận tâm vì tương lai Việt, năm 2017, Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam tiếp tục mở rộng đối tượng trao tặng nguồn nước tinh khiết đó là bệnh nhân đến khám, chữa, điều trị tại các bệnh viện lớn nhằm giúp họ và người nhà được sử dụng nguồn nước tinh khiết miễn phí.
Kinh tế 5 năm trước
(SHTT) - Trong ngày 14/3/2017, tại Bệnh viện E - Hà Nôi, Công ty CP Karofi Việt nam đã tổ chức Lễ trao tặng 26 cây nóng lạnh tích hợp máy lọc nước, cung cấp hơn 4,7 triệu lít nước tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân bệnh viện E.
Kinh tế 5 năm trước
(SHTT) - Nếu như trước kia ”ăn chín – uống sôi” là câu cửa miệng, thì liệu hiện nay câu nói ấy có còn nguyên giá trị?

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới