SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 28/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

K-ICM khẳng định công ty không bóc lột và xâm phạm quyền lợi, phía Jack đáp trả 'ẩn ý'

11:00, 23/03/2020
(SHTT) - Lùm xùm không hồi kết của Jack & K-ICM lần nữa khiến cư dân mạng 'dậy sóng'. K-ICM khẳng định công ty không bóc lột và xâm phạm quyền lợi, phía Jack đáp trả 'ẩn ý'

Tưởng chừng như scandal của Jack & K-ICM đã chấm dứt khi cả hai đều tung ra các sản phẩm mới không liên quan đến nhau thì mới đây, K-ICM khiến MXH 'dậy sóng' khi lần đầu có những chia sẻ cặn kẽ về mâu thuẫn với Jack, đặc biệt là tin đồn về việc bóc lột sức lao động, tiền bạc. Cụ thể, K-ICM cho biết: “Việc Jack rời đi hay như thế nào bây giờ đã không còn quan trọng nữa. Em thì không bao giờ muốn điều đó xảy ra cả. Nếu đã xảy ra rồi thì em muốn Jack và công ty ngồi lại với nhau để có thể giải quyết tất cả mọi chuyện. Em khẳng định là công ty ICM chưa bao giờ bóc lột hay xâm phạm những quyền lợi của Jack, và Jack có đủ tư cách pháp lý để ngồi xuống về việc đưa ra những bằng chứng mà cho rằng công ty đã bóc lột và xâm phạm quyền lợi của Jack”.

Sau khi đoạn clip phỏng vấn của K-ICM được chia sẻ, phía Jack cũng có động thái đáp trả khá 'ẩn ý''. Theo đó, một người thuộc e-kip của Jack đã chia sẻ với fan của nam ca sĩ rằng: “Chúng ta tập trung vào mục tiêu chính” Giữ thành. Không để phân tán sự bằng cái bẫy mà người ta dọn ra mời mình vào, đừng để tâm đến những gì tiêu cực… Love you all“.

Có thể thấy được, phía Jack đang có hàm ý cho rằng những phát ngôn từ K-ICM như là một “cái bẫy” để phân tán lực lượng người hâm mộ trong công cuộc cày view cho MV Là 1 thằng con trai của Jack. Bởi trước đó, cộng đồng người hâm mộ của nam ca sĩ đang cùng nhau chạy dự án cày view, quyết tâm để MV #L1TCT trụ vững trending và cán mốc 100 triệu view trước ngày sinh nhật thần tượng.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, K-ICM đã nói về hướng đi của mình sau khi xảy ra scandal với Jack: “Vì sao em chọn việc làm nhà sản xuất  vì em muốn mình không xuất hiện nhiều trên sân khấu. Nên việc em kết hợp với Jack trên các sân khấu thời gian qua có thể được xem là điều cộng hưởng cho sự thành công. Còn về sau này khi em làm việc với những bạn mới, thì em vẫn sẽ đứng sau và hỗ trợ sản xuất, định hướng cho các bạn phát triển. Dù cả hai không còn đi chung con đường nữa nhưng không có nghĩa cả hai sẽ đối đầu nhau. Như mọi người thấy trong thời điểm hiện tại thì cả hai đã có con đường riêng của mình. Em cũng ra sản phẩm, Jack cũng sắp ra sản phẩm, em nghĩ chỉ là sự trùng hợp thôi, em không nghĩ quá nhiều. Em chỉ cố gắng để các sản phẩm sau này của mình để khán giả sẽ lại đón nhận như trước đó“.

Trên MXH, nhiều khán giả cho rằng lời chia sẻ của Jack khá 'nực cười' bởi thú nhận 'không muốn xuất hiện trên sân khấu' nhưng K-ICM lại ôm đàn lên tất cả các sân khấu biểu diễn cùng Jack. Nhiều khán giả còn 'mỉa mai' rằng K-ICM không có khả năng ca hát nên muốn lên sân khấu cầm mic cũng khó.

Việc K-ICM tiếp tục nhắc lại scandal với Jack khiến không ít người ngán ngẩm cho rằng anh chàng đang tiếp tục tìm cách PR bản thân. Tuy nhiên ý kiến khác cũng cho rằng dù sự thật ra sao, Jack cũng nên một lần thẳng thẳn nói hết tất thay vì úp mở như hiện tại.

TH 

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 22 giờ trước
(SHTT) - Covid-19 đã ảnh hưởng đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống cá nhân người tiêu dùng, buộc doanh nghiệp và cả cộng đồng xã hội đều cần phải đổi mới sáng tạo, phản ứng nhanh để thích ứng với xu hướng và cách thức tiêu dùng mới của người dân.
Sở hữu trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Ngày 16/10/2021, trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo quốc gia TECHFEST Việt Nam 2021, Làng Sáng chế và Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo (ĐMST) đã tổ chức buổi tập huấn số 3: “Kỹ năng khai thác thông tin và thủ tục đăng ký sáng chế”.
Sở hữu trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - “Khi đã mắc Covid-19 và có biểu hiện triệu chứng thì song song với điều trị Tây y thì chúng ta vẫn nên phối hợp Đông tây để tăng hiệu quả điều trị bệnh một cách tốt nhất”. Đó là nhận định của thầy thuốc ưu tú, BS CK1 Đặng Thị Phương Thảo – Viet Health Group.
Sở hữu trí tuệ 2 tuần trước
(SHTT) - Ngày 9/10/2021, trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo quốc gia TECHFEST Việt Nam 2021, Làng Sáng chế và Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo đã tổ chức buổi tập huấn thứ 2 với chủ đề “Sáng kiến và nhận diện tài sản trí tuệ trong Trường đại học, Viện nghiên cứu và Doanh nghiệp”.
Sở hữu trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) mới đây đã phát đi thông tin thu hồi toàn bộ sản phẩm giảm cân 365 SKINNY High Intensity do có chứa chất cấm sibutramine.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga