SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 26/05/2024
  • Click để copy

Justin Bieber và Selena Gomez: Tại sao lại không thể "yêu lại từ đầu"?

11:00, 14/04/2018
(SHTT) - Justin Bieber và Selena Gomez khẳng định vẫn có thể làm bạn bè nhưng không thể “yêu lại từ đầu”.

Sau khoảng thời gian chia tay với nam ca sỹ The Weeknd, Selena đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng với Justin, đã có không ít hình ảnh thân mật của cặp đôi được paparazzi chụp lại được.

Selena-Gomez-Justin-Bieber-Hot-Yoga-January-2018

 

Mặc dù có nhiều thông tin xung quanh cặp đôi cho rằng họ đã trở về bên nhau nhưng sau khoảng thời gian vui vẻ bên nhau cả hai vẫn quyết định duy trì mỗi quan hệ bạn bè và không muốn tiến tới xa hơn.

Phóng viên của một tờ báo mới đây đã ghi lại được hình ảnh Justin Bieber và Selena Gomez đi tới nhà thờ cùng nhau nhưng thái độ của đôi bên giành cho nhau chỉ như những người bạn và không có những hành động thân thiết vượt mức.

justin_1

Justin Bieber và Selena Gomez mỗi người một hướng sau khi đi nhà thờ chung

Bài báo cũng viết rằng: “Anh ấy yêu cô ấy rất nhiều nhưng cả hai đều biết việc phát sinh một mối quan hệ nghiêm túc giữa họ bây giờ là không nên. Những tuần qua là những ngày khá áp lực đối với Selena. Cô ấy mệt mỏi khi bị vây quanh bởi những tin đồn và Selena chỉ muốn đi tới một nơi để tâm hồn được tĩnh lặng, bình ổn. Phần lớn thời gian rảnh rỗi cô ấy sẽ tới nhà thờ”.

Selena biết rằng các phóng viên sẽ theo dõi cô và Justin để cố gắng chụp lại những lúc họ bên nhau và thêu dệt lên những câu chuyện nhưng giữa họ không hề xảy ra chuyện gì cả, mọi thứ vẫn rất bình thường giữa hai bên.

justin_2

 

Vào tháng trước, khi các hình ảnh Justin Bieber và Selena Gomez đi chơi cùng nhau và các tin đồn họ đã trở về bên nhau thường xuyên được truyền thông nhắc đến, mẹ của Selena, bà Mandy Teefey đã tạo ra áp lực cho mối quan hệ của họ khi tuyên bố sẽ không chấp nhận việc Justin và Selena nối lại duyên cũ.

justin_bieber_and_selena_gomez_in_2011_1572967

 

Một nguồn tin tại thời điểm đó cho hay: “Nguyên nhân chính khiến cho cặp đôi chia tay lần này chính là sự không ủng hộ của mẹ Selena. Gia đình Justin rất yêu quý Selena nhưng gia đình Selena đã khiến cô phải ở vào vị trí khó xử khi kiên quyết không chịu chấp nhận thành ý của Justin một lần nữa”.

“Selena cũng đã cố gắng thuyết phục gia đình rằng Justin đã thay đổi nhưng có vẻ như các thành viên trong gia đình cô không hề có ý định thay đổi định kiến đối với Justin Bieber”.

Nguyễn Huế

Tin khác

Khoa học Công nghệ 3 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam (18/5), Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam phối hợp với Bộ KH&CN và EURAXESS ASEAN tổ chức “Hội thảo Cộng đồng Nghiên cứu và ĐMST EU - Việt Nam”.
Khoa học Công nghệ 3 giờ trước
(SHTT) - Theo báo cáo "Đưa AI vào công việc" được Microsoft công bố tại Việt Nam ngày 23/5, trí tuệ nhân tạo, nhất là AI tạo sinh (Generative AI) đang được nhiều người lao động cũng như lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm sử dụng.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - UBND thành phố Hà Nội vừa thống nhất với kiến nghị của Sở Giao thông vận tải triển khai thí điểm hệ thống giao thông thông minh trên địa bàn thành phố trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 12/2024.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về trí tuệ nhân tạo (AI) do Hàn Quốc và Anh đồng tổ chức đã thông qua tuyên bố về việc thúc đẩy AI an toàn, sáng tạo và toàn diện để giải quyết các thách thức và cơ hội liên quan đến công nghệ đang phát triển nhanh chóng này.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Bộ Khoa học và Công nghệ đang dự thảo Thông tư quy định đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia sử dụng ngân sách nhà nước.