SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 17/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Justin Bieber nộp đơn đăng ký nhãn hiệu 'R & BIEBER'

08:17, 17/11/2019
(SHTT) - Siêu sao nhạc pop Justin Bieber đang lên kế hoạch thực hiện một ý tưởng độc đáo trong dòng nhạc R & B bằng cách đăng kí nhãn hiệu cho một cụm từ mới.

Justin Bieber dường như đang trở lại với âm nhạc và nam ca s thông báo hướng đi mới mà mình đang hướng tới.

Cụ thể, nhà sản xuất của bản hit Sorry đã dự kiến kế hoạch phát hành album đầu tiên của mình sau bốn năm làm quà cho người hâm mộ.

Justin Bieber

 

Sau tuyên bố R & Bieber của mình, Justin đã đăng tải một hình ảnh màu hồng  với phông chữ màu trắng lên Instagram, đồng thời kêu gọi các fan thể hiện tình yêu của họ. Bieber cũng đã thêm một lời kêu gọi hành động thứ hai trong các bình luận: "Hãy chia sẻ, nhấn thích và đăng trên trang cá nhân của các bạn. Sự hỗ trợ của mọi người sẽ giúp tôi hoàn thành tác phẩm một cách nhanh chóng và chất lượng hơn”.

Nếu bài đăng nhận được 20 triệu lượt thích, Justin Bieber sẽ phát hành một album trước Giáng sinh. Có thể thấy, dự án tiếp theo của nam ca sĩ sẽ mang nhiều chất R & B hơn, và bây giờ có vẻ như đó là tên của album mới sắp ra mắt.

Theo TM, đại diện của Bieber đã nộp các giấy tờ pháp lý để bảo lưu quyền đối với cụm từ được sử dụng trong các dịch vụ giải trí, cụ thể là biểu diễn nhạc sống và sản xuất ghi âm, cũng như trên hàng hóa và trong phim.

Được biết, bài đăng thứ hai của Bieber vẫn chưa phá được mốc 12 triệu lượt thích, nhưng hy vọng điều đó sẽ không ngăn anh phát hành nhạc mới.

Thùy Nguyễn

Tin khác

Tài sản trí tuệ 19 giờ trước
(SHTT) - Một công ty ở California (Hoa Kỳ) đã kiện Uber Technologies Inc tại tòa án liên bang San Francisco, cáo buộc ứng dụng và dịch vụ có tên "Uber Travel" của Uber vi phạm quyền nhãn hiệu và cạnh tranh không lành mạnh với hoạt động kinh doanh bất động sản của công ty.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
Thông tin từ Cục QLTT tỉnh Tây Ninh cho biết đơn vị này vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở kinh doanh hàng hóa nhập lậu, giả mạo nhãn hiệu trong lĩnh vực hoạt động Thương mại điện tử với số tiền phạt 16 triệu đồng.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Gã khổng lồ giày thể thao mới đây đã cáo buộc StockX bán hàng giả đồng thời còn vi phạm nhãn hiệu của mình bằng cách bán NFT của giày Nike.
Tài sản trí tuệ 2 tuần trước
(SHTT) - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện trên 12.000 sản phẩm có nhiều dấu hiệu vi phạm, trong đó phần lớn là các sản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như Channel, Gucci, Louis Vuitton, Kenzo...
Tài sản trí tuệ 3 tuần trước
(SHTT) - Đội QLTT số 5 - Cục QLTT tỉnh Quảng Bình mới đây đã phát hiện một phương tiện đang trên đường vận chuyển số lượng lớn hàng hóa không hóa đơn, chứng từ, trong đó có nhiều sản phẩm thời trang có dấu hiệu giả mạo các thương hiệu lớn đang được bảo hộ tại Việt Nam.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV