Vinamilk

Jurgen Klopp chỉ ra nguyên nhân khiến trận đấu giữa M.U vs Liverpool trở nên kém hấp dẫn

(SHTT) - Trận cầu tâm điểm vòng 27 Ngoại hạng Anh giữa M.U và Liverpool đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Không giống như kì vọng, trận derby nước Anh giữa M.U và Liverpool thuộc vòng 27 Ngoại hạng Anh đã kết thúc mà không để lại nhiều ấn tượng về mặt chuyên môn. Trái lại, đây xứng đáng được coi là đại chiến... chấn thương bởi chỉ trong vòng 45 phút đầu tiên hai đội đã phải sử dụng tới 4 quyền thay đổi người vì chấn thương.

Bên phía MU, lần lượt Ander Herrera, Juan Mata và Jesse Lingard phải ra nghỉ, trong khi đó, chân sút chủ lực của Liverpool là Roberto Firmino cũng không thể tiếp tục thi đấu dù đồng hồ mới điểm đến phút thứ 31.

Jurgen Klopp chỉ ra nguyên nhân khiến trận đấu giữa M.U vs Liverpool trở nên kém hấp dẫn

Phát biểu sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp của Liverpool cho rằng việc.... cầu thủ MU bị chấn thương chính là nguyên nhân dẫn đến kết quả 0-0. "Đầu trận, chúng tôi nhập cuộc theo đúng như tính toán, khiến đối thủ gặp khó khăn vì áp lực lớn. Thế rồi, họ thiếu may mắn khi các cầu thủ liên tiếp gặp chấn thương".

"Chúng tôi cũng đen không kém, bởi khi (MU) có những sự thay đổi, chúng tôi lạc nhịp và không thể điều tiết lại cho đến khi trận đấu kết thúc", Chiến lược gia người Đức nói thêm.

Nói về tình trạng chấn thương của Roberto Firmino, cựu chiến lược gia của Dortmund chia sẻ: "Tôi không biết chấn thương của cậu ấy nặng đến đâu, nhưng chắc chắn là vấn đề nằm ở mắt cá chân. Đội ngũ y tế sẽ phải tìm hiểu nguyên nhân chính xác trong một vài ngày tới".

Bảo Ngọc