SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 27/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Những viên gạch đầu tiên xây nên "Thuyết vạn vật" của thiên tài Einstein mới đây đã được phát hiện trong tệp tài liệu sưu tầm được gửi tới trường đại học Do Thái, Jerusalem do nhà khoa học này sáng lập.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Lời tuyên bố của ông Trump đã được Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đón nhận nhiệt liệt. Ông Netanyahu cũng nắm bắt cơ hội kêu gọi các nước khác công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel. Tuy nhiên, trong khi đó cũng có không ít ý kiến phản đối.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
(SHTT) - Jerusalem, Michelangelo, Storm Worm, Melissa, MSBlast... chính là những mã độc máy tính từng khiến giới công nghệ toàn cầu lao đao bởi sức tàn phá khủng khiếp của nó. Số tiền thiệt hại do những mã độc này gây ra cũng lên tới hàng tỉ USD.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Ngay sau khi quyết định được đưa ra, Nhà Trắng thừa nhận rằng, nó có thể khiến một vài người ủng hộ Israel tại Mỹ không hài lòng.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới