Vinamilk

Israel tuyên bố tìm ra phương pháp điều trị ung thư chỉ trong vài tuần

(SHTT) - Một công ty có tên Accelerated Evolution Biotechnologies của Israel mới đây đã tuyên bố trong vòng 1 năm tới, họ sẽ hoàn thiện phương pháo điều trị ung thư hoàn hảo và hiệu quả nhất trên thế giới.

 Theo New York Post, phương pháp điều trị ung thư mới có tên MuTaTo được nghiên cứu bởi Công ty Accelerated Evolution Biotechnologies do giám đốc điều hành, tiến sĩ Ilan Morad dẫn dắt.

Chúng tôi tin tưởng rằng trong năm tới sẽ đưa ra phương pháp chữa trị hoàn thiện cho bệnh ung thư”, ông Dan Aridor, chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Accelerated Evolution Biotechnologies cho hay.

ung thu

 

“Phương pháp điều trị ung thư của chúng tôi sẽ có hiệu quả từ ngày đầu tiên và sẽ kéo dài trong khoảng vài tuần. Sẽ không có hoặc có rất ít tác dụng phụ với chi phí thấp hơn nhiều hầu hết các phương pháp điều trị ung thư khác trên thị trường”.

Được biết, MuTaTo là sự kết hợp giữa các “peptit” nhắm vào tế bào ung thư và một loại độc tố đặc biệt để tiêu diệt tế bào này. Ông Morald nói thêm, phương pháp điều trị ung thư sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân và loại ung thư mà họ mắc phải.     

Nam An 


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE