Vinamilk

iPhone SE giảm giá xả hàng

(SHTT) - Trước thềm iPhone 7 sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam thì một loạt các hệ thống bán lẻ di động trong nước đã cho đồng loạt giảm giá iPhone SE, mức giảm từ 2 - 3 triệu đồng.

Iphone SE có mức giá được niêm yết là 11,49 triệu đồng đối với bản 16GB và 14,49 triệu đồng đối với bản 64 GB. Tuy nhiên tại các hệ thống bán lẻ di động ở thị trường Việt Nam, sản phẩm này đang được giảm giá đồng loạt với mục đích là xả hàng để đưa iPhone 7 lên kệ.

iphone se giam gia

 iPhone SE giảm giá xả hàng

2 nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam là FPT và Thế giới di động cũng không ngoại lệ. Cụ thể, tại FPT Shop, mức giá cho bản 16 GB được giảm 2 triệu xuống còn 9,49 và bản 64GB được giảm 3 triệu xuống còn 11,49 triệu đồng đối với khách hàng đặt mua online.

Trong khi đó, tại Thế giới di động, iPhone SE bản 64 GB cũng được giảm 3 triệu đồng còn bản 16 GB được giảm 2,2 triệu đồng so với giá niêm yết trước đó, còn 9,29 triệu đồng trong thời hạn 5 ngày kể từ 26/10.

iphone se giam gia a

 Các hệ thống bản lẻ di động đồng loạt giảm giá iPhone SE trước khi iPhone 7 lên kệ

Giảm nhiều nhất là hệ thống Hoàng Hà Mobile, iPhone SE 16GB hiện có giá 9,39 triệu đồng (giảm 2,6 triệu). Phiên bản iPhone SE 64GB cũng giảm từ 12,85 triệu xuống 11,39 triệu đồng.

Nhiều người đánh giá rằng đợt giảm giá này được xem là động thái dọn đường cho màn giảm giá chính thức trong tương lai gần và chính các sản phẩm đời cũ như iPhone 6S, 6S Plus hay iPhone 5S cũng đang được giảm giá mạnh cho khách mua online.

iphone se giam gia b

 

iPhone SE ra mắt vào tháng 3 vừa qua và được gọi là bé hạt tiêu với kích thước màn hình chỉ 4 inch. Tuy nhiên cấu hình của nó vẫn được đánh giá cao khi sở hữu chip Apple A9 tốc độ 1,84 GB, RAM 2 GB, camera iSight 12 megapixel khẩu độ f/2.2, camera selfie 1,2 megapixel và pin 1.624 mAh.

Vì vậy với những người muốn sở hữu một smartphone nhỏ gọn, thời trang nhưng cấu hình tiên tiến thì iPhone SE chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Mức giá rẻ của nó cũng là một trong những điều mà khách hàng rất quan tâm. Mặc dù sức hút của sản phẩm này thua xa các model màn hình lớn như iPhone 6, 6S hay mới đây là 7, 7 Plus nhưng với giá tầm trung, iPhone SE vẫn nằm trong số những smartphone có doanh số ổn định.

iphone se giam gia c

 iPhone SE nhỏ gọn nhưng có cấu hình tiên tiến

Theo kế hoạch bán hàng được các nhà phân phối ủy quyền của Apple mới công bố gần đây, iPhone 7 chính hãng sẽ nhận đặt hàng vào ngày 4/11 tới và giao hàng ngày 11/11 với giá từ 18,8 triệu đồng.

Hương Mi