SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 04/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

iPhone 8 sẽ có thiết kế camera selfie hoàn toàn mới

10:47, 22/02/2017
(SHTT) - Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI Securities, đã viết trong báo cáo gần đây: phiên bản iPhone tiếp theo của Apple sẽ được trang bị camera trước cho phép cảm nhận không gian 3D và nhận dạng khuôn mặt.

Theo Business Insider, một ứng dụng dành cho camera 3D trước của iPhone 8 cho phép hiển thị khuôn mặt người sử dụng. Các ứng dụng khác bao gồm nhận diện khuôn mặt, nhận dạng mống mắt và cải thiện khả năng chụp selfie.

“Chúng tôi cho rằng hệ thống camera 3D trước tiên tiến giúp iPhone thực hiện các cảm biến 3D và mô hình hóa”, Ming-Chi Kuo cho hay.

camera iPhone 8

iPhone 8 sẽ có thiết kế camera selfie hoàn toàn mới 

Một camera cảm biến có thế xác định vật thể ở xa, một công nghệ mới xuất hiện mà CEO Tim Cook của Apple muốn thảo luận trước công chúng.

Gần đây Apple đã mua lại Faceshift, một công ty làm việc trong lĩnh vực công nghệ tương tác thực tế ảo chuyên về mô phỏng cảm xúc. Camera cảm biến cũng bao gồm công nghệ của PrimeSense – một công ty cũng hoạt động trong lĩnh vực này mà Apple mua lại vào năm 2013. Theo chuyên gia Kuo, Mô-đun cảm biến phía trước sẽ sử dụng một máy phát, nhận hồng ngoại và công nghệ laser của Lumentum theo tin đồn trước đây. Toàn bộ mô-đun máy ảnh sẽ do Sony sản xuất.

“iPhone tương lai có thể đi kèm với một hệ thống tương tự của camera phía sau”.

Dưới đây là tổng hợp một số tin đồn khác về “iPhone 8” – một siêu phẩm điện thoại dự kiến ra mắt vào mùa thu này.

- Apple có thể tung ra một thiết kế mới với màn hình 5.8 inch không có viền hoặc mép bao quanh. Sử dụng công nghệ màn hình OLED cho phép màn hình tối hơn và ít tiêu tốn pin hơn.

- iPhone 8 có thể làm từ thủy tinh và thép không gỉ.

- Nút Home có thể tích hợp cùng màn hình.

- Siêu phẩm này khả năng sẽ bao gồm sạc không dây

- Nó sẽ không có rắc cắm tai nghe

- Mức giá người dùng có thể phải bỏ ra là 1,000 USD để sở hữu một chiếc iPhone 8

Phạm Trang

Tin khác

Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Từ 15h ngày 3/10, Liên bộ Công Thương - Tài chính thực hiện điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Hiện tại, giá mặt hàng này đã có lần giảm thứ tư liên tiếp.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Hà Nội đã có nhiều giải pháp giúp mở rộng và tăng cường đưa sản phẩm OCOP đến với người tiêu dùng. Trong đó có việc phát triển các điểm giới thiệu, bán sản phẩm OCOP gắn du lịch làng nghề, ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, đưa sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử và mạng xã hội…
Kinh tế 1 tuần trước
(SHTT) - Bộ Công Thương phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp tiêu biểu tỉnh Thái Bình năm 2022.
Kinh tế 1 tuần trước
(SHTT) - Từ 15h ngày 21/9, xăng E5 giảm 450 đồng/lít, giá xăng RON95-III giảm 630 đồng/lít, giá dầu diesel giảm 1.650 đồng/lít.
Kinh tế 1 tuần trước
TP Đà Nẵng vừa ra mắt chợ 4.0 không dùng tiền mặt, hứa hẹn cải thiện những bất lợi để phát triển các khu chợ truyền thống thành điểm du lịch hấp dẫn.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE