Vinamilk

iPhone 7, 7 Plus màu đỏ cùng các thế hệ iPad Pro mới sẽ ra mắt trong tháng 3

(SHTT) - Theo nguồn tin của trang MacRumors (Nhật Bản) “táo khuyết” có thể trình làng màu mới của iPhone 7, 7 Plus cùng các thế hệ iPad Pro mới ngay trong tháng 3.

iPhone 7, 7 Plus mau do cung cac the he iPad Pro moi se ra mat trong thang 3

iPhone 7, 7 Plus màu đỏ sẽ ra mắt vào tháng 3

Trang này cho hay, người dùng sẽ chứng kiến sự ra mắt của iPad Pro 7,9 và 12,9 inch trong khi bản 10,9 inch thực chất có màn hình 10,5 inch.

Theo đó, bản 10,5 inch sẽ là sản phẩm cao cấp và có nhiều cải tiến nhất, điển hình là màn hình cong tràn không viền hoàn toàn mới và loại bỏ nút Home vật lý.

Bản 7,9 inch sẽ là sản phẩm thay thế cho iPad mini 4. Nó sẽ có cổng kết nối Smart Connector, màn hình True Tone, 4 loa ngoài, camera sau iSight 12 chấm kèm đèn flash True Tone.

Bên cạnh đó, hãng này cũng cho ra iPad Pro 12,9 inch. iPad Pro 12,9 inch có camera sau với độ phân giải 12MP và màn hình hiển thị True Tone như mẫu 9,7 inch. Máy ảnh của iPad Pro 12,9 inch tận dụng các cảm biến ánh sáng 4 kênh có thể tự động điều chỉnh màu sắc và độ sáng của màn hình sao cho phù hợp với ánh sáng môi trường giúp người dùng thu được những bức ảnh ưng ý nhất.

iPhone 7, 7 Plus mau do cung cac the he iPad Pro moi se ra mat trong thang 3 1

 iPad Pro 9,7 inch

Thời điểm bán ra của bản 10,5 inch sẽ vào khoảng tháng 5 trong khi các sản phẩm còn lại lên kệ ngay trong tháng 3.

MacRumors cũng hé lộ Apple sẽ cho ra mắt phiên bản màu đỏ của iPhone 7, 7 Plus cũng như tùy chọn dung lượng lưu trữ mới cho iPhone SE với bộ nhớ 128GB thay vì 16GB và 64GB của phiên bản trước đây.

Lê Phương