SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

iPhone 13 Pro Max đứng đầu top 5 iPhone có dung lượng pin tốt nhất

14:25, 25/11/2021
(SHTT) - iPhone 13 Pro Max hiện đang là cái tên sáng giá hiện đang đứng vị trí đầu tiên trong top 5 iPhone có pin tốt nhất hiện nay. Cái tên ở vị trí số hai không ai ngờ tới.

Ngày nay, khi mọi người dùng đều cần sử dụng điện thoại 24/24, thì thời lượng pin trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu với người dùng. Chính bởi lý do đó, ngày nay Apple vẫn luôn ưu tiên việc cải thiện thời lượng pin hàng năm trong các thiết kế Iphone mới.

Để tối đa hóa thời lượng và tuổi thọ của pin, Apple đưa ra một số đề xuất cả bao gồm việc cập nhật phần mềm mới nhất và bật chế độ tiết kiệm pin.

Dưới đây là 5 loại Iphone với chất lượng pin tương đối tốt mà chúng ta nên tham khảo.

iPhone 13 Pro Max

Trên thị trường, hiện Iphone 13 Pro Max có dung lượng pin tốt nhất từ trước tới nay. Đây quả thực là chiếc Iphone “Pro” nhất theo nhận định của hãng này. Chính vì thế với số tiền bỏ ra là hơn 1000 USD cho iPhone 13 Pro Max, người dùng có thể yên tâm sử dụng vì dung lượng pin của nó sẽ lâu hơn bất kỳ chiếc iPhone nào khác.

tm-img-alt
iPhone 13 Pro Max hiện là loại iPhone có dung lượng pin tốt nhất. 

Tuy rằng với dung lượng pin lớn hơn thì trọng lượng của nó cũng sẽ lớn hơn. Nhưng với ưu điểm tuyệt vời trên thì iPhone 13 Pro Max vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất trong vấn đề này.

iPhone 11 Pro Max

tm-img-alt
iPhone 11 Pro Max cũng có dung lượng pin siêu tốt nhưng hiện không thể mua trực tiếp ở store Apple. 

Hiện tại, người dùng không thể mua iPhone 11 Pro Max trực tiếp từ Apple vì hãng đã ngừng sản xuất thiết bị này. Đây là quyết định ngừng bán "chiếc iPhone mạnh nhất từng được phát hành" về cơ bản là vì đã có iPhone 12 Pro Max thay thế. Mẫu iPhone này khiến người dùng cảm thấy hài lòng với thời lượng pin vượt trội, dung lượng pin của nó cao hơn  iPhone 12 Pro Max 3.687 mAh.

iPhone 12 Pro Max

tm-img-alt
iPhone 12 Pro Max cũng có dung lượng pin tương đối tốt. 

Hiện cơ bản, các mẫu iPhone Pro Max đều có thời lượng pin dùng được trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra iPhone 12 Pro Max còn có màn hình lớn và pin lớn. Đây là lựa chọn tuyệt vời.  Tuy nhiên như iPhone 11 Pro Max,  iPhone 12 Pro Max không thể mua trực tiếp từ Apple. Nếu có nhu cầu thì cần phải tìm kiếm ở những nơi khác.

iPhone 13

tm-img-alt
iPhone 13 Pro cũng là lựa chọn tốt cho những ai muốn một chiếc điện thoại có dung lượng pin tốt. 

Hiện iPhone 13 có dung lượng pin lớn hơn so với iPhone 13 Pro. Dù cũng kích cỡ, kích thước màn hình nhưng dung lượng in của iPhone 13 tốt hơn cũng như có mức giá khởi điểm rẻ hơn so với iPhone 13 Pro tới 200 USD. Như vậy đây là một lựa chọn tốt cho người dùng mong muốn trải nghiệm iPhone có dung lượng pin đủ để sử dụng trong thời gian dài. 

iPhone 13 Pro

tm-img-alt
iPhone 13 Pro cũng có dung lượng pin vô cùng tốt. 

IPhone 13 Pro là một lựa chọn tuyệt vời bởi màn hình ProMotion hoạt động như một tính năng tiết kiệm pin vì nó cũng có thể xuống thấp tới 10Hz khi cần thiết. Chính vì vậy iPhone 13 Pro có dung lượng pin nhỏ hơn iPhone 13. Tuy nhiên với một số trường hợp thì dung lượng pin của chiếc iPhone vẫn có thể kéo dài.

Quang Duy

Tin khác

Khoa học Công nghệ 13 giờ trước
(SHTT) - Sau các thử nghiệm thành công trên động vật, mới đây, công nghệ cấy chip não do công ty Neuralink của Elon Musk phát triển đã được cấp phép thử nghiệm trên người.
Khoa học Công nghệ 21 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Toyota đã ra thông báo triệu hồi hơn 110.000 chiếc Toyota Corolla Cross vì lỗi túi khí nghiêm trọng. Đi kèm thông báo, Toyota kiến nghị khách hàng không ngồi ghế phụ lái mẫu xe này.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Một nhóm nghiên cứu Mỹ - Trung Quốc vừa phát triển một công cụ chỉnh sửa gene mới được cho là cực kỳ chính xác, an toàn và có thể điều trị hoặc thậm chí chữa khỏi một số bệnh di truyền nan y.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Vượt qua nhiều công trình tiêu biểu, 43 công trình xuất sắc nhất đã được nhận Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2022. Lễ trao giải được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội vào tối 31/5/2023.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
Ngày 30/5, tại TP.HCM, Chợ Công nghệ và Thiết bị Chuyển đổi số trong quản lý, đào tạo chuyên ngành Giáo dục năm 2023 diễn ra đã thu hút hơn 100 công nghệ của 50 doanh nghiệp, trường, viện tham gia trưng bày quảng bá và xúc tiến thương mại.