SO HUU TRI TUE

iPad Pro và máy Mac mới sẽ ra mắt ngày 30/10

(SHTT) - Công ty công nghệ Mỹ vừa gửi thư mời giới truyền thông tham gia sự kiện vào ngày 30/10. Apple dự kiến sẽ ra mắt máy tính bảng iPad Pro và mẫu máy tính Mac mới.

Ngày 18/10, Apple chính thức phát đi thư mời sự kiện vào 30/10 của họ ở Brooklyn, New York, Mỹ. Khẩu hiệu của sự kiện là "There's more in the making" (vẫn còn những thứ đang được tạo ra). Thông điệp này được thiết kế trên với phông chữ phá cách, mới lạ hơn.

Screenshot_13

 Nhiều logo quả táo cùng dòng chữ "There's more in the making" được thiết kế ấn tượng.

iPad Pro mới được đồn đoán sẽ có màn hình viền mỏng, mở khóa Face ID. Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho rằng iPad Pro mới sẽ thay cổng Lightning bằng USB-C. Kích thước màn hình được dự đoán là 11 và 12,9 inch.

Ở sự kiện cuối tháng 10 này, người yêu công nghệ còn trông đợi bản nâng cấp của Macbook Air.

Về phần mềm, Apple được cho sẽ phát hành iOS 12.1 có tính năng FaceTime nhóm và hỗ trợ tốt hơn 2 SIM. Bên cạnh đó, Apple có khả năng sẽ giới thiệu watchOS và bật tính năng EKG của Apple Watch 4.

Ngoài ra, người dùng kỳ vọng hãng sẽ nhắc tới đế sạc không dây AirPower cho iPhone. AirPower được công bố từ tháng 9/2017 cùng với iPhone X và iPhone 8. Sản phẩm được dự định phát hành giữa năm nhưng đến nay vẫn "bặt vô âm tín". Một số nguồn tin cho biết AirPower bị trì hoãn do gặp tình trạng quá nhiệt. Hiện chưa rõ khi nào đế sạc này mới có mặt trên thị trường.

Kim Dung


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài