SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/05/2024
  • Click để copy

IPA HCMC tổ chức hội thảo thứ 4 về quản trị tài sản trí tuệ

17:12, 13/07/2022
IPA HCMC cùng CSED đồng tổ chức Hội thảo “Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số” nhằm giúp cho các hội viên/doanh nghiệp tạo dựng được thương hiệu và gia tăng giá trị trong thời kỳ 4.0.

Theo kế hoạch, ngày 20/7, Hội Sở hữu Trí tuệ TP.HCM (IPA HCMC) cùng với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TP.HCM (CSED) đồng tổ chức hội thảo thứ tư về quản trị tài sản trí tuệ.

Hội thảo diễn ra từ 8 giờ 30 - 11 giờ 30 ngày 20/7, tại Hội trường Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TP.HCM (số 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM)

Chủ đề hội thảo thứ tư là “Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số” với mục tiêu cung cấp các thông tin, kiến thức cập nhật cho Quý hội viên và doanh nghiệp về quản trị tài sản trí tuệ trong thời kỳ chuyển đổi số hay còn gọi thời kỳ 4.0.

Với chủ đề “Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số”, Hội IPA HCMC mong muốn các nội dung của Hội thảo sẽ hữu ích giúp cho Quý hội viên/Quý doanh nghiệp trong việc tạo ra thương hiệu và gia tăng giá trị của thương hiệu.

Để tham gia Hội thảo thứ tư về quản trị tài sản trí tuệ về “Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số” Quý Hội viên/Quý Doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự bằng cách điền mẫu dưới đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSenppBlo2IbTFHDsAuiK3-tt4x7lo2FpCMt2LjUa19P0VoBMQ/viewform

Được biết, Hội thảo “Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số” là 1 trong chuỗi 5 hội thảo về quản trị tài sản trí tuệ được diễn ra trong các ngày 20 và 25/5, trong tháng 6 và trong tháng 7 năm 2022.

Thông qua chuỗi 05 hội thảo này Hội IPA HCMC mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp có cách tiếp cận thực tế để bảo vệ và quản lý và khai thác tài sản trí tuệ để làm giàu cho bản thân doanh nghiệp và để phát triển xã hội.

Đối tượng của chuỗi 05 hội thảo về quản trị tài sản trí tuệ là các giám đốc, các chủ doanh nghiệp và các hội viên Hội quan tâm đến vấn đề quản trị tài sản trí tuệ và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

4fbf1ed736e0f5beacf1-1728

Hội thảo Hỗ trợ hoạt động quản trị tài sản trí tuệ thông qua công cụ khai thác thông tin sở hữu công nghiệp.

Trước đó, Hội Sở hữu Trí tuệ TP.HCM phối hợp cùng với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức thành công 3 Hội thảo về quản trị tài sản trí tuệ.

Hội thảo đầu tiên các hội viên tham dự được các chuyên gia chia sẻ về các khía cạnh của tài sản trí tuệ, mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và quá trình gia tăng giá trị cho tài sản trí tuệ của doanh nghiệp.

Tại Hội thảo thứ hai, với chủ đề “Quản trị tài sản trí tuệ của doanh nghiệp trong thời kỳ 4.0”, các chuyên gia đã cung cấp thông tin về các yếu tố cấu thành tài sản trí tuệ, cách thức bảo vệ tài sản trí tuệ nhằm có chiến lượng quản trị để khai thác hiệu quả loại tài sản này trong hoạt động kinh doanh của mình,

Hội thảo lần thứ 3 với chủ đề “Hỗ trợ hoạt động quản trị tài sản trí tuệ thông qua công cụ khai thác thông tin sở hữu công nghiệp”, các doanh nghiệp, các hội viên tham dự đã được tìm hiểu rõ về kiến thức và thông tin công cụ IPPLATFORM hỗ trợ cho việc đánh giá khả năng đăng ký, ước tính giá trị sơ khởi của tài sản trí tuệ từng bước nâng cao giá trị tài sản trí tuệ mà mình sở hữu.

Thanh Thảo

Tin khác

Tin tức 12 phút trước
(SHTT) - Tình trạng tràn lan các quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng với nội dung sai sự thật,, lừa gạt, giả mạo, thậm chí 'nổ' công dụng như thuốc chữa bệnh đang là vấn đề nhức nhối và chưa thể chấm dứt triệt để. Đây là mối nguy hại lớn đối với cả sức khỏe và tài chính của người dân.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Chủ động phòng chống tai nạn giao thông đường thủy nội địa, đặc biệt là trong mùa mưa bão năm nay, ngay từ thời điểm này các lực lượng chức năng của Quảng Ninh đã có những sự chuẩn bị rất tích cực, nhằm đảm bảo ATGT tuyến đường thủy nội địa của tỉnh với mục tiêu cao nhất.
Tin tức 2 giờ trước
Xã Lũng Cao huyện Bá Thước quyết đưa du lịch sinh thái, cộng đồng, du lịch trải nghiệm là hướng đi chiến lược cho sự phát triển kinh tế tại địa phương. Về Lũng Cao khám phá Son Bá Mười Pù Luông du khách được khám phá, trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ, kỳ thú của miền sơn cước.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Triển lãm Quốc tế VIETBUILD INDUSTRY 2024 với chủ đề Máy móc thiết bị - Hàng công nghiệp - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra từ ngày 29/5 đến ngày 1/6/2024  tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Theo Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng, sự hiện diện trên mạng internet với tên miền quốc gia '.vn" là chìa khóa giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh trực tuyến một cách chuyên nghiệp, bền vững, tin cậy. Đồng thời, đây cũng là hành động góp phần xây dựng và bảo vệ chủ quyền số quốc gia.