SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 24/07/2024
  • Click để copy

Invent và Present: Ứng dụng mới hỗ trợ các nhà phát minh công bố ý tưởng với thế giới

13:12, 11/05/2022
(SHTT) - Với sự trợ giúp của Dịch vụ phát triển ứng dụng Invent và Present, giờ đây, các nhà phát minh có thể nhận được sự trợ giúp cần thiết để giới thiệu ý tưởng của họ và giúp thay đổi thế giới.

Một công ty hàng đầu trong ngành phát triển ứng dụng có dịch vụ độc nhất vô nhị được thiết kế đặc biệt cho các nhà phát minh.

Ông Zulan Berry, đại diện công ty cho biết: “Tôn chỉ của chúng tôi là ưu tiên thiết bị di động và dễ sử dụng khi phát triển ứng dụng cho các nhà phát minh.

Chúng tôi tạo ra các ứng dụng mà các nhà phát minh có thể sử dụng để giới thiệu ý tưởng của họ với các nhà sản xuất và nhà đầu tư tiềm năng.

Chúng tôi cung cấp các công cụ để giúp tạo tất cả các loại ứng dụng gốc, ứng dụng kết hợp và ứng dụng web để bạn có thể biến ý tưởng ứng dụng mới của mình thành hiện thực”.

Design-sem-nome1

 

Dịch vụ phát triển ứng dụng của Invent và Present đã ra mắt vào thời điểm hoàn hảo. Trên thực tế, nhu cầu về các phát minh mới đang tăng cao với những nơi như các nhà sản xuất Shark Tank hiện đang kêu gọi casting cho Phần 7. Các dịch vụ của Invent và Present có thể là công cụ giúp ý tưởng của các nhà phát minh trở thành hiện thực.

Ông Berry chia sẻ: “Cho dù đó là một ý tưởng ứng dụng mới hay một sửa đổi đối với một ứng dụng hiện có, chúng tôi sẽ giúp tạo ra một ứng dụng dễ sử dụng với giao diện người dùng. Nói một cách đơn giản, chúng tôi dịch các ý tưởng và phát minh mới sang màn hình di động để phát minh của bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng”.

Ông Berry lưu ý rằng với tư cách là một nhà phát minh, cá nhân cần phải tương tác với các nhà sản xuất và nhà đầu tư tiềm năng để giới thiệu phát minh mới của họ. Ứng dụng này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các nhà phát minh để giúp họ tương tác với các nhà sản xuất và nhà đầu tư tiềm năng.

Ông Berry cho biết: “Các chuyên gia di động của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các nhà phát minh xây dựng các giải pháp ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể mở rộng. Đưa các thiết kế Trải nghiệm người dùng (UX) và Giao diện người dùng (UI) lại với nhau theo cách biến mọi tương tác trở thành một trải nghiệm".

Như Ý

Tin khác

Tài sản trí tuệ 15 giờ trước
(SHTT) - Từ đầu năm đến nay, các lực lượng chức năng trên địa bàn TP Móng Cái đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát khu vực biên giới, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ trong công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại.
Tài sản trí tuệ 18 giờ trước
(SHTT) - Ngày 22/7 vừa qua (giờ địa phương), nền tảng truyền thông xã hội X của Elon MUsk đã bị công ty PR Multiply gửi đơn tố cáo lên tòa án liên bang quận California với cáo buộc vi phạm quyền nhãn hiệu.
Tài sản trí tuệ 18 giờ trước
(SHTT) - Đội Quản lý thị trường số 7 - Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ vụ vận chuyển gần 3 tấn nội tạng động vật nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, cơ quan chức năng của Pháp thông báo về việc thu hồi chai đựng nước dành cho trẻ em nhãn hiệu Olympic do chứa hàm lượng chất gây rối loạn nội tiết Bisphenol A (BPA) quá mức.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo từ Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), hiện Trung Quốc đang là nước dẫn đầu thế giới về yêu cầu bằng sáng chế liên quan tới trí tuệ nhân tạo (AI). Quốc gia này đã có 38.200 bằng sáng chế AI, gấp 6 lần Mỹ.