SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 25/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Invent và Present: Ứng dụng mới hỗ trợ các nhà phát minh công bố ý tưởng với thế giới

13:12, 11/05/2022
(SHTT) - Với sự trợ giúp của Dịch vụ phát triển ứng dụng Invent và Present, giờ đây, các nhà phát minh có thể nhận được sự trợ giúp cần thiết để giới thiệu ý tưởng của họ và giúp thay đổi thế giới.

Một công ty hàng đầu trong ngành phát triển ứng dụng có dịch vụ độc nhất vô nhị được thiết kế đặc biệt cho các nhà phát minh.

Ông Zulan Berry, đại diện công ty cho biết: “Tôn chỉ của chúng tôi là ưu tiên thiết bị di động và dễ sử dụng khi phát triển ứng dụng cho các nhà phát minh.

Chúng tôi tạo ra các ứng dụng mà các nhà phát minh có thể sử dụng để giới thiệu ý tưởng của họ với các nhà sản xuất và nhà đầu tư tiềm năng.

Chúng tôi cung cấp các công cụ để giúp tạo tất cả các loại ứng dụng gốc, ứng dụng kết hợp và ứng dụng web để bạn có thể biến ý tưởng ứng dụng mới của mình thành hiện thực”.

Design-sem-nome1

 

Dịch vụ phát triển ứng dụng của Invent và Present đã ra mắt vào thời điểm hoàn hảo. Trên thực tế, nhu cầu về các phát minh mới đang tăng cao với những nơi như các nhà sản xuất Shark Tank hiện đang kêu gọi casting cho Phần 7. Các dịch vụ của Invent và Present có thể là công cụ giúp ý tưởng của các nhà phát minh trở thành hiện thực.

Ông Berry chia sẻ: “Cho dù đó là một ý tưởng ứng dụng mới hay một sửa đổi đối với một ứng dụng hiện có, chúng tôi sẽ giúp tạo ra một ứng dụng dễ sử dụng với giao diện người dùng. Nói một cách đơn giản, chúng tôi dịch các ý tưởng và phát minh mới sang màn hình di động để phát minh của bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng”.

Ông Berry lưu ý rằng với tư cách là một nhà phát minh, cá nhân cần phải tương tác với các nhà sản xuất và nhà đầu tư tiềm năng để giới thiệu phát minh mới của họ. Ứng dụng này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các nhà phát minh để giúp họ tương tác với các nhà sản xuất và nhà đầu tư tiềm năng.

Ông Berry cho biết: “Các chuyên gia di động của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các nhà phát minh xây dựng các giải pháp ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể mở rộng. Đưa các thiết kế Trải nghiệm người dùng (UX) và Giao diện người dùng (UI) lại với nhau theo cách biến mọi tương tác trở thành một trải nghiệm".

Như Ý

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Thông tin từ Tổng Cục quản lý thị trường, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang mới đây đã tiến hành kiểm tra đột xuất một địa điểm trên địa bàn và bắt quả tang các nhân viên của CTCP Công nghệ cao EUPHA đang tiến hành sản xuất các mặt hàng thực phẩm chức năng giả.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
Sản phẩm sữa rửa tay sạch khuẩn Dr. Clean của Công ty FIT Cosmetics liên tiếp bị cơ quan chức năng thu hồi, buộc tiêu huỷ vì có thành phần chất cấm sử dụng trong mỹ phẩm hoặc vượt quá giới hạn cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
UBND tỉnh Bình Dương ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Một thành viên Bình Dương Phạm Vũ số tiền 858.927.000 đồng về hành vi bán xăng dầu có chất lượng không phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Công an thành phố Hà Nội) (PC03) đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Phương (sinh năm 1994; ở xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, Hà Nội) về hành vi buôn bán hàng giả.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mùa hè đến, việc có một chiếc kính râm vừa thời trang vừa bảo vệ mắt khỏi ánh nắng là nhu cầu chung của rất nhiều người. Cũng chính vì nhu cầu này nên hiện nay nhiều sản phẩm phẩm kính râm thời trang, tránh nắng được bày bán tràn lan trên thị trường, hàng giả hàng nhái trà trộn.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE