SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 04/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

iMac Pro 4.999 USD "mạnh nhất chưa từng có" vừa được Apple cho ra mắt

16:00, 13/12/2017
(SHTT) - Trong tháng 12, Apple tung ra một "siêu phẩm mới" là máy tính iMac Pro với giá khởi điểm 4.999 USD, bộ nhớ RAM lên tới 128GB, dung lượng lưu trữ 4TB và bộ xử lý Intel Xeon nhanh gấp 18 lần.
apple_cho_ra_mat_imac_pro_4_999_usd_manh_nhat_chua_tung_co_0

Apple cho ra mắt "siêu phẩm máy tính" iMac  

Trước đó, công ty sản xuất iPhone đã xác nhận rằng chiếc loa thông minh HomePod sẽ không kịp ra mắt trước khi kết thúc năm 2017 nhưng không có tài liệu nào cho thấy sự chậm trễ sẽ xảy ra với iMac Pro. Giờ đây, một báo cáo nói rằng Apple có thể bắt đầu áp dụng đơn đặt hàng iMac Pro ngay trong tuần này. Tin tức về sự xuất hiện của iMac Pro mới bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều trên Apple Insider.

Những email được ghi nhận cho thấy Apple đã đưa ra những cấu hình tùy chỉnh cụ thể, bao gồm không gian lưu trữ, RAM và GPU. Mặc dù Apple không cung cấp giá bán cụ thể nhưng các nguồn tin nói rằng nhiều khả năng iMac Pro sẽ có giá bán khởi điểm từ 4.999 USD.

iMac được coi là "con mãnh thú mang lại hiệu suất cao", với bộ vi xử lý Intel Xeon xuất sắc, tùy chọn đồ họa AMD mạnh mẽ và phiên bản màu xám lông chuột (space grey).

iMac có giá khởi điểm là 4.999 USD hoặc cao hơn tùy thuộc vào phiên bản hay Store người mua. Người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ RAM lên 128GB, dung lượng lưu trữ là 4TB và thậm chí là bộ xử lý Intel Xeon thêm 18 lần. 

Màn hình của iMac là Retina 27 inch với độ phân giải 5120 x 2880 pixel, các chuyên gia về âm thanh và hình ảnh cho biết họ sẵn sàng trả 4.999 USD cho một máy tính với chất lượng màn hình như thế.

Các cổng USB ở mặt sau của máy tính, bao gồm 4 cổng USB, 4 cổng USB-C Thunderbolt 3 và cổng Ethernet có dây.

apple_cho_ra_mat_imac_pro_4_999_usd_manh_nhat_chua_tung_co_1

 Các cổng USB ở mặt sau của máy tính

Apple công bố iMac Pro vào năm nay và hứa sẽ sớm xuất xưởng trong tháng 12 này.

Phương Thùy (t/h)

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Nhà sản xuất mới đây đã phát đi thông báo triệu hồi đối với hàng loạt xe ô tô Ford Ranger trên toàn cầu do phát hiện lỗi ở trục xe trong quá trình lắp ráp có thể làm hỏng gầm và tăng nguy cơ tai nạn khi lưu thông.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các chuyên gia hiện đã phát triển thành công mô hình mũi điện tử dựa vào cản biến và công nghệ AI có thể phát hiện thực phẩm nhiễm bệnh và đánh giá độ tươi ngon của thức ăn.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Prophetic là một công ty mới khởi nghiệp của Mỹ được thành lập hồi tháng 3 năm ngoái, công ty này đã tạo ra thiết bị đeo trên đầu gọi là Halo có thể đem đến trạng thái giấc mơ sáng suốt.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Vệ tinh do thám quân sự đầu tiên của Hàn Quốc đã đạt tới quỹ đạo sau khi tên lửa SpaceX mang theo vệ tinh được phóng thành công và liên lạc đã được thiết lập với sự kiểm soát từ mặt đất.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Hơn 500.000 ô tô Honda đang đứng trước nguy cơ bị triệu hồi do cơ quan chức năng tại Mỹ đang tiến hành điều tra về một vấn đề tiền ẩn trong hệ thống lái của các phương tiện này.