SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 30/11/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

iMac Pro 4.999 USD "mạnh nhất chưa từng có" vừa được Apple cho ra mắt

16:00, 13/12/2017
(SHTT) - Trong tháng 12, Apple tung ra một "siêu phẩm mới" là máy tính iMac Pro với giá khởi điểm 4.999 USD, bộ nhớ RAM lên tới 128GB, dung lượng lưu trữ 4TB và bộ xử lý Intel Xeon nhanh gấp 18 lần.
apple_cho_ra_mat_imac_pro_4_999_usd_manh_nhat_chua_tung_co_0

Apple cho ra mắt "siêu phẩm máy tính" iMac  

Trước đó, công ty sản xuất iPhone đã xác nhận rằng chiếc loa thông minh HomePod sẽ không kịp ra mắt trước khi kết thúc năm 2017 nhưng không có tài liệu nào cho thấy sự chậm trễ sẽ xảy ra với iMac Pro. Giờ đây, một báo cáo nói rằng Apple có thể bắt đầu áp dụng đơn đặt hàng iMac Pro ngay trong tuần này. Tin tức về sự xuất hiện của iMac Pro mới bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều trên Apple Insider.

Những email được ghi nhận cho thấy Apple đã đưa ra những cấu hình tùy chỉnh cụ thể, bao gồm không gian lưu trữ, RAM và GPU. Mặc dù Apple không cung cấp giá bán cụ thể nhưng các nguồn tin nói rằng nhiều khả năng iMac Pro sẽ có giá bán khởi điểm từ 4.999 USD.

iMac được coi là "con mãnh thú mang lại hiệu suất cao", với bộ vi xử lý Intel Xeon xuất sắc, tùy chọn đồ họa AMD mạnh mẽ và phiên bản màu xám lông chuột (space grey).

iMac có giá khởi điểm là 4.999 USD hoặc cao hơn tùy thuộc vào phiên bản hay Store người mua. Người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ RAM lên 128GB, dung lượng lưu trữ là 4TB và thậm chí là bộ xử lý Intel Xeon thêm 18 lần. 

Màn hình của iMac là Retina 27 inch với độ phân giải 5120 x 2880 pixel, các chuyên gia về âm thanh và hình ảnh cho biết họ sẵn sàng trả 4.999 USD cho một máy tính với chất lượng màn hình như thế.

Các cổng USB ở mặt sau của máy tính, bao gồm 4 cổng USB, 4 cổng USB-C Thunderbolt 3 và cổng Ethernet có dây.

apple_cho_ra_mat_imac_pro_4_999_usd_manh_nhat_chua_tung_co_1

 Các cổng USB ở mặt sau của máy tính

Apple công bố iMac Pro vào năm nay và hứa sẽ sớm xuất xưởng trong tháng 12 này.

Phương Thùy (t/h)

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Các nhà khoa học Mỹ đang phát triển một loại mực in 3D có cấu tạo hoàn toàn từ vi khuẩn E.coli, cho phép tạo ra những công trình bền vững có khả năng tự vá lành.
Khoa học Công nghệ 17 giờ trước
(SHTT) - Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ quốc gia, đơn vị tổ chức Giải thưởng Tạ Quang Bửu mới đây đã phát đi thông báo chính thức nhận hồ sơ đăng ký cho chương trình năm 2020.
Khoa học Công nghệ 19 giờ trước
(SHTT) - Khoảng 40 mẫu ô tô du lịch lắp ráp trong nước thuộc các phân khúc khác nhau sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ.
Khoa học Công nghệ 20 giờ trước
(SHTT) - Trước biến chủng mới của Covid-19, giới khoa học nhận định, sự xuất hiện của chủng Omicron có nhiều đột biến chưa từng có, dường như là kết quả của tình trạng bất bình đẳng về vaccine Covid-19.
Khoa học Công nghệ 22 giờ trước
(SHTT) - Ngày 28/11, Trung tâm và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM) tổ chức lễ công bố cấp phép hoạt động cho Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam. Đây sẽ là nơi lưu giữ những câu chuyện về lịch sử khoa học Việt Nam từ đầu thế kỷ XX tới nay.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE