SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 06/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ian Poulter đánh bóng golf xuyên qua siêu xe LaFerrari Aperta

11:09, 03/09/2020
(GolfViet) - Ian Poulter – Tay golf chuyên nghiệp người Anh vừa đăng tải video đánh bóng golf xuyên qua cửa sổ siêu xe LaFerrari Aperta trị giá 4,9 triệu USD.
Bài liên quan

Tại Anh, Ian Poulter được công chúng biết đến với vai trò là một golfer điêu luyện và là nhà sưu tập ôtô có tiếng.

Ngày 25/8, Ian Poulter đăng tải video đánh bóng golf xuyên qua cửa sổ chiếc Mercedes-AMG GT63 lên Instagram. Một người đã vào bình luận và hỏi anh có đủ tự tin thực hiện màn đánh bóng tương tự với chiếc LaFerrari Aperta hay không.

Ian Poulter đáp lại: “Dễ ợt, mở mui nhé!”.

Nói là làm, vài ngày sau, golfer này đã đăng video đánh bóng golf xuyên qua siêu xe 4,9 triệu USD. Video thu hút hơn 362 nghìn lượt thích và gần 3000 lượt bình luận.

Điều khiến mọi người bất ngờ là Ian Poulter để nguyên mui chiếc LaFerrari Aperta. Nếu chẳng may đường bóng đi không chính xác, thân xe và lớp sơn bên ngoài siêu xe sẽ trở thành một tấm bia đỡ đạn.

Tuy nhiên, chuyện đó đã không xảy ra bởi Ian Poulter đã có cú đánh chuẩn xác đã đưa quả bóng golf xuyên qua hai cửa sổ phía trước mà không chạm vào bất cứ bộ phận nào của siêu xe đắt tiền.

Sau cú đánh để đời, Ian Poulter leo lên siêu xe động cơ V12, 949 mã lực và lái đi.

Minh Tuệ

Tin khác

Thương hiệu 1 tháng trước
Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này. 
Tin tức 1 tháng trước
BTC cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 vừa công bố Top 40 thí sinh vào vòng bán kết.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
Hướng tới kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ truyện tranh huyền thoại “Dũng sĩ Hesman” của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, dự án Hesman Legend được thực hiện nhằm mục đích làm sống lại tác phẩm kinh điển này và khơi dậy tinh thần Việt trong lòng thế hệ trẻ ngày nay.
Thương hiệu 4 tháng trước
Golf Long Thành sẽ đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỷ đồng, làm điểm tựa cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 có thêm điều kiện để học tập và trưởng thành.
Thương hiệu 4 tháng trước
(GolfViet) - Mới đây, công ty cổ phần Dgroup Holdings đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên. Tại đây, các cổ đông đã nhận được khoản cổ tức của mình chỉ ngay sau 15 phút HĐQT công bố quyết định.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE