SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hyundai giới thiệu mẫu ô tô có chân

13:10, 14/01/2019
(SHTT) - Hyundai đã tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu một loại xe địa hình mới tại Triển lãm điện tử tiêu dùng 2019 (CES) mà họ gọi là "phương tiện di động tối thượng".

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc nói rằng có thể kết hợp động cơ điện với robot để chế tạo một phương tiện giao thông đường bộ có khả năng di chuyển ở những địa hình phức tạp mà các phương tiện giao thông có bánh xe truyền thống không làm được.

Mẫu xe mới này có tên gọi là “Elevate”.

hyundaicradle

Mẫu xe có chân mới của Huyndai 

Dựa trên những gì ít có thể nhìn thấy của Elevate, nó sẽ có hình dáng giống như 1 cái cái kén có chân, kiểu dáng hẹp, không gian bên trong chỉ đủ cho một người. Có hai lối di chuyển vào cabin và có vẻ nó không có cửa như các mẫu xe thông thường.

Tương tự như xe hơi truyền thống, Elevate có bốn bánh nhưng điều kỳ dị nhất là nó có thể đi bộ, thậm chí trèo qua vật cản. Bánh xe được gắn trên chân kéo dài làm tăng đáng kể chiều cao của xe, giúp băng qua vật cản dễ dàng. Lốp xe khá mỏng, khiến nhiều người băn khoăn về lực kéo của Elevate khi off-road.

Với khả năng đi bộ này, Elevate có thể trở thành một công cụ hoàn hảo cho các nhiệm vụ cứu hộ hoặc là một phần của các dịch vụ khẩn cấp.

Hiện chưa rõ Hyundai có ý định sản xuất loại xe này hay không, hay chỉ mang ra trưng bày nhằm thu hút sự chú ý của công chúng.

Phương Ly

Tin khác

Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Nếu áp dụng thành công chương trình chuyển đổi số, ASEAN sẽ vươn lên dẫn đầu về khả năng cạnh tranh toàn cầu với vị thế là một trong những trung tâm sáng tạo số hàng đầu thế giới. Cùng với đó, CĐS cũng có thể đóng góp tăng trưởng 1.000 tỷ USD vào tổng GDP khu vực trong 10 năm tới.
Khoa học Công nghệ 7 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, hãng xe Audi đã đưa ra thông báo triệu hồi 50.883 xe. Nguyên nhân được xác định là do sự cố mất điện có thể xảy ra sau khi bị nhiễm nước ở hàng ghế sau.
Khoa học Công nghệ 7 giờ trước
(SHTT) - Ngày 30/11/2022, Hội Truyền thông số Việt Nam đã phối hợp với Viện Chính sách và Phát triển Truyền thông tổ chức Hội thảo “Đưa người dân lên môi trường số: Tăng cường cung cấp thông tin và hiệu quả tương tác qua cổng - trang TTĐT của chính quyền địa phương”.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Trải qua 14 mùa giải của cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới – Viettel và 6 mùa giải của cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACP tại Việt Nam đã khẳng định vị thế của sân chơi trí tuệ uy tín.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tối 29/11, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV (2020 - 2022) và tổng kết, phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ V.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới