SO HUU TRI TUE

Huyền thoại Maradona chỉ trích thậm tệ đội nhà vì thất bại trước Venezuela

Argentina vừa gây sốc khi để thua Venezuela với tỷ số 1-3 ở trận giao hữu diễn ra cuối tuần qua.

Sau nhiều tháng vắng mặt, Messi trở lại đội hình của Argentina để đá giao hữu với Venezuela. Tuy nhiên, tiền đạo thuộc biên chế Barcelona đã dính chấn thương rời sân và không thể giúp đội nhà tránh được trận thua sốc với tỷ số 1-3.

Chứng kiến thất bại lịch sử của đội nhà, huyền thoại Maradona đã không giấu nổi sự bức xúc: ""Tôi vốn không phải là tín đồ của phim kinh dị, nhưng vừa phải chứng kiến điều đó đã vừa xảy ra. Xem Messi và các đồng đội của cậu ta thi đấu, tôi không hiểu Argentina làm thể nào có thể đánh bại được Venezuela".

Huyền thoại Maradona chỉ trích thậm tệ đội nhà vì thất bại trước Venezuela
Messi và đồng đội vừa để thua sốc Venezuela

"Với tư cách là một người Argentina, thật đau lòng khi phải chứng kiến đội bóng quê hương mình phải nhận những trận thua như vừa rồi. Nếu với Oscar Ruggeri, Gabriel Batistuta hay Claudio Caniggia trong đội hình, tất cả sẽ khác.

"Những cầu thủ Argentina bây giờ không xứng đáng được khoác áo ĐTQG. Họ không có sự kết dính và tôi rất tiếc cho người dân Argentina, những người tiếp tục tin vào những kẻ nói dối này và cho những cầu thủ phải chịu đựng điều đó", Maradona chia sẻ.

Nhận xét về Messi, cựu HLV ĐT Argentina là Daniel Passarella đưa ra quan điểm: "Messi là một cầu thủ siêu hạng, nhưng ở cấp độ CLB, cậu ấy đá tốt hơn nhiều so với khi khoác áo ĐTQG. Tôi không biết vấn đề của Messi là gì, nhưng có lẽ phong độ của cậu ấy bị ảnh hưởng nhiều bởi tâm lý".

Bảo Linh

TAGS:

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE