Vinamilk

Hùng Dũng chỉ ra những cầu thủ đặc biệt nguy hiểm của Malaysia

Đó là 4 cầu thủ nhập tịch được HLV Tan Cheng Hoe triệu tập lên ĐT Malaysia trong đợt tập trung lần này. Đỗ Hùng Dũng nhận định những cầu thủ này giúp Malaysia mạnh lên, nhưng thầy Park không thiếu phương án đối phó.

4 cầu thủ đó là tiền đạo Mohamadou Sumareh (28 tuổi, gốc Gambia), hậu vệ cánh phải Matthew Davies (24 tuổi, gốc Australia), hậu vệ trái La'Vere Corbin-Ong (28 tuổi, gốc Anh) và tiền vệ Brendan Gan (31 tuổi, gốc Australia). Ở AFF Cup 2018, Hùng Dũng và đồng đội từng Mohamadou Sumareh. Đây cũng chính là "ngòi nổ" nguy hiểm nhất bên phía đội bóng áo vàng.

"Malaysia mới có một cầu thủ gốc gác Australia là Brendan Gan. Cầu thủ này chơi khá toàn diện. Thực ra những cầu thủ có gốc ngoài Đông Nam Á luôn gây nhiều khó dễ với tuyển thủ Việt Nam. Tôi tin ông Park sẽ có phương án phù hợp cho các cầu thủ Việt Nam ở trận đấu ngày mai" - Hùng Dũng nói trong buổi họp báo trước trận.

Sau đó, Hùng Dũng thừa nhận anh và Tuấn Anh chưa thi đấu thực sự ăn ý với nhau. Bộ đôi này đã được HLV Park Hang-seo sử dụng trong trận hòa 0-0 giữa Thái Lan và Việt Nam cách đây 1 tháng.

"Tôi và Tuấn Anh lần đầu tiên đá cặp với nhau, ở trận đấu với Thái Lan hồi đầu tháng 9. Cũng chính vì thế mà chúng tôi chưa có sự ăn ý với nhau. HLV Park Hang Seo đã có những trao đổi, không chỉ với tôi, Tuấn Anh mà còn là cả Đức Huy và Huy Hùng nữa. Bởi như vậy thì bất cứ ai trong số bốn cầu thủ cũng có thể đá cặp với nhau, hoàn thành tốt nhiệm vụ".

Cuối cùng, tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC cho biết ấm thanh từ tiếng kèn vuvuzela quá ồn ào và khiến các cầu thủ gặp khó trong việc giao tiếp với nhau trên sân. Đây có thể là lời nhắc nhở tới người hâm mộ khi đến sân Mỹ Đình cổ vũ cho ĐT Việt Nam.

Trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày mai 10/10 trên SVĐ Mỹ Đình.

Duy Anh