Sea Bank

Huế: Trong vai người giúp việc, 1 tháng "chôm" 30 triệu của chủ nhà

(SHTT) - Chỉ trong vòng 1 tháng, đối tượng Nguyễn Thị Thu Anh đã có 3 lần trộm cắp tài sản, lấy đi của chủ nhà khoảng 30 triệu đồng.

Chiều 18/7, Công an phường Thuận Hoà, TP Huế vừa thông tin, đã xác định được Nguyễn Thị Thu Anh (SN 1998, trú tại dãy 25, nhà số 3, khu Xã Tắc, phường Thuận Hoà) có hành vi trộm cắp tài sản.

tt

Đối tượng Nguyễn Thị Thu Anh tại cơ quan công an điều tra

Trước đó, sau khi nhận được tin báo của bà Hồ Thị Minh Lộc (trú tại dãy 26, nhà số 4, khu Xã Tắc) về việc bị kẻ gian lấy trộm tài sản.

Ngay lập tức Công an phường Thuận Hoà đã có mặt tại hiện trường, tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã xác định được nghi phạm là Nguyễn Thị Thu Anh, là người giúp việc trong nhà cho bà Lộc.

Sau khi làm việc tại trụ sở Công an phường, đối tượng Anh khai nhận, trong thời gian khoảng từ tháng 6/2017 đến đầu tháng 7/2017, Anh lợi dụng là người giúp việc cho gia đình bà Lộc, đã 3 lần trộm cắp tài sản gồm vàng và tiền mặt, tổng giá trị tài sản bị lấy trộm ước tính gần 30 triệu đồng.

tt1

Tang vật vụ án. 

Hiện, đối tượng Anh và toàn bộ tang vật đã được Công an phường Thuận Hoà chuyển giao cho Công an TP Huế để tiếp tục điều tra mở rộng.

PV(t/h)