SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 25/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Huế: Trong vai người giúp việc, 1 tháng "chôm" 30 triệu của chủ nhà

13:53, 19/07/2017
(SHTT) - Chỉ trong vòng 1 tháng, đối tượng Nguyễn Thị Thu Anh đã có 3 lần trộm cắp tài sản, lấy đi của chủ nhà khoảng 30 triệu đồng.

Chiều 18/7, Công an phường Thuận Hoà, TP Huế vừa thông tin, đã xác định được Nguyễn Thị Thu Anh (SN 1998, trú tại dãy 25, nhà số 3, khu Xã Tắc, phường Thuận Hoà) có hành vi trộm cắp tài sản.

tt

Đối tượng Nguyễn Thị Thu Anh tại cơ quan công an điều tra

Trước đó, sau khi nhận được tin báo của bà Hồ Thị Minh Lộc (trú tại dãy 26, nhà số 4, khu Xã Tắc) về việc bị kẻ gian lấy trộm tài sản.

Ngay lập tức Công an phường Thuận Hoà đã có mặt tại hiện trường, tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã xác định được nghi phạm là Nguyễn Thị Thu Anh, là người giúp việc trong nhà cho bà Lộc.

Sau khi làm việc tại trụ sở Công an phường, đối tượng Anh khai nhận, trong thời gian khoảng từ tháng 6/2017 đến đầu tháng 7/2017, Anh lợi dụng là người giúp việc cho gia đình bà Lộc, đã 3 lần trộm cắp tài sản gồm vàng và tiền mặt, tổng giá trị tài sản bị lấy trộm ước tính gần 30 triệu đồng.

tt1

Tang vật vụ án. 

Hiện, đối tượng Anh và toàn bộ tang vật đã được Công an phường Thuận Hoà chuyển giao cho Công an TP Huế để tiếp tục điều tra mở rộng.

PV(t/h)

Tin khác

Pháp luật 1 ngày trước
(SHTT) - Một khách hàng tố nhân viên FPT Shop tại Hà Nội đã có hành vi đánh cắp thông tin nhạy cảm của mình sau khi đem máy tính sửa tại đây. FPT Shop cho biết đây là hành động bộc phát của cá nhân. Nhân viên vi phạm và quản lý trực tiếp đã bị sa thải.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Chiều 14/9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Trước những khó khăn do đại dịch Covid-19 mang lại, các doanh nghiệp cần một giải pháp hữu ích để thay thế nhân sự pháp chế. Đó là lý do phần mềm “Pháp chế online” được xây dựng và phát triển.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Ngày 11/9, Công an TP.HCM cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) vừa phối hợp với Phòng An ninh mạng, Công an quận 1, Công an quận 8 bắt giữ 05 người để điều tra về hành vi làm giả con dấu, tài liệu cơ quan, tổ chức và sử dụng giấy tờ giả để đi đường.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Đối tượng đã làm cho trên 100 trường hợp khách hàng là lái xe, người buôn bán và công nhân, sau đó gửi qua phần mềm Zalo để khách sử dụng khi đi qua các chốt kiểm dịch. Mỗi phiếu xét nghiệm giả được bán với giá 150.000 đồng.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga