SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 31/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Huế trao tặng bộ giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

11:13, 09/10/2022
Vừa qua, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) đã tổ chức chương trình bàn giao bộ giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, thiết thực hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia.

Cụ thể, lãnh đạo HueCIT đã bàn giao 3 bộ giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp (DN) chuyển đổi số. Đây là một trong những nội dung Chương trình “Đồng hành cùng 100 DN chuyển đổi số” và cung cấp Bộ giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số dành cho DN vừa, nhỏ đến siêu nhỏ.

Theo đó, thực tế hiện nay vấn đề mà các DN luôn gặp phải, đó là việc quản lý các sản phẩm, mặt hàng của DN trên nhiều nền tảng, ứng dụng thương mại điện tử khi có rất nhiều các sàn thương mại điện tử cạnh tranh: Sendo, Tiki, Lazada, Shopee…

Với bộ giải pháp thương mại điện tử dành cho DN mà HueCIT cung cấp, các DN dễ dàng quản lý tập trung tất cả các gian hàng của DN cùng lúc trên nhiều sàn thương mại điện tử với khả năng đồng bộ từ hệ thống hỗ trợ xúc tiến thương mại, bán sản phẩm.

199b710fb8757f2b2664

Tỉnh Thừa Thiên Huế nỗ lực đưa các sản phẩm công nghệ số vào phát triển kinh tế.

Ông Hoàng Bảo Hùng - Giám đốc Trung tâm HueCIT tỉnh cho biết: “Với tiêu chí “hỗ trợ giải pháp hoàn toàn miễn phí” nhưng “chất lượng sản phẩm đáp ứng ngay nhu cầu thực tế của doanh nghiệp”, ngay từ khi chương trình được triển khai đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm hiểu về bộ giải pháp từ các DN”.

Sau thời gian tiếp nhận đăng ký và nhu cầu của các DN trên địa bàn tỉnh, HueCIT đã hình thành “Tổ hỗ trợ DN chuyển đổi số HueCIT” để gầy dựng lực lượng tại chỗ hỗ trợ DN khi có nhu cầu. Đến tháng 8/2022, Tổ hỗ trợ DN chuyển đổi số HueCIT đã tiến hành dựng trang và tổ chức các buổi hướng dẫn, hỗ trợ DN nhỏ và vừa trong tiếp cận Bộ giải pháp.

Cụ thể, DN khi đăng ký tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ xây dựng Website thông tin DN. Từ website DN, bộ giải pháp tích hợp đồng thời hệ thống văn phòng điện tử “Hue Office”. Hệ thống này cho phép quản lý tập trung tất cả các thông tin của doanh nghiệp hỗ trợ công tác quản trị nội bộ hiệu quả.

Các doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý tập trung tất cả các gian hàng của doanh nghiệp cùng lúc trên nhiều sàn thương mại điện tử với khả năng đồng bộ từ hệ thống hỗ trợ xúc tiến thương mại, bán sản phẩm.

Đến nay, HueCIT đã thực hiện xây dựng bộ giải pháp thương mại điện tử cho 10 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như: Nông nghiệp, dịch vụ ăn uống, dịch vụ du lịch, mua bán bất động sản, thương mại nhu yếu phẩm, thiết kế may mặc, lữ hành, CNTT, công tác xã hội…

Phan Hòa

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Nhật Bản được công bố trên Tạp chí Plos One cho thấy những em bé sống với vật nuôi như mèo hoặc chó có ít khả năng bị dị ứng thực phẩm hơn so với những em bé ở nhà không có vật nuôi.
Khoa học Công nghệ 9 giờ trước
(SHTT) - Gã khổng lồ công nghệ Google mới đây vừa bật mí một loạt các tính năng mới đầy hứa hẹn tương tự “Chế độ đọc”, hỗ trợ học sinh mắc chứng khó đọc và rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
Khoa học Công nghệ 9 giờ trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới đang “huấn luyện” trí tuệ nhân tạo (AI) để tái tạo những hình ảnh mà con người nhìn thấy chỉ bằng sóng não, báo hiệu một ngành công nghiệp phân tích não mới đầy tiềm năng.
Khoa học Công nghệ 9 giờ trước
(SHTT) - Ngày 24/3, thương hiệu xe đạp Đức cho ra mắt 4 chiếc chiến mã xe đạp điện e-hybrid mới có thể cùng bạn tham gia mọi chặng đường từ những con đường mòn, phố xá đến các cuộc phiêu lưu du lịch, và được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời.
Khoa học Công nghệ 9 giờ trước
(SHTT) - Ngày 27/3, streamer EposVox tiết lộ rằng YouTube sẽ sớm cho phép công nghệ Codec AV1 hỗ trợ phát trực tiếp chất lượng 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây bao gồm các đề xuất về tốc độ bit cực tốt 6Mb/giây.