Vinamilk

Huawei đã lấy lại được quyền thành viên của Hiệp hội thẻ SD

(SHTT) - Sau gần 1 tuần biến mất, mới đây, một đại diện của Huawei đã xác nhận tên tập đoàn này đã quay trở lại trên website chính thức trở lại với danh sách thành viên trên Hiệp hội Thẻ nhớ SD.

Trong một cuộc phỏng vấn với Android Authority, một vị đại diện của Huawei đã xác nhận rằng họ đã quay trở lại vị trí thành viên của Hiệp hội thẻ SD. Điều này đồng nghĩa với việc Huawei có thể tiếp tục sử dụng các chuẩn thẻ SD, microSD trên thiết bị của mình như từ trước tới nay.

huawei hiep hoi the nho sd

 Tên của Tập đoàn Huawei tái xuất trên danh sách tên thành viên của SD Association.

Vị này cũng thông tin thêm rằng Huawei thực ra chưa bao giờ bị loại ra khỏi Hiệp hội thẻ nhớ SD, sự việc tên của tập đoàn bị biến mất khỏi website của hiệp hội là do vai trò thành viên của họ "được chỉnh sửa tạm thời" để phù hợp với các quy định mới từ Bộ thương mại Mỹ.

Trước đó, vào ngày 24/5, Huawei bất ngờ biến mất trên website SD Association, dấy lên những lo ngại về việc smartphone của công ty điện tử Trung Quốc trong tương lai sẽ không còn được sử dụng các định dạng thẻ nhớ của SD Association, phổ biến nhất là microSD. 

nanomemory

 

Khi thông tin này lộ ra, Huawei đã tiết lộ thông tin tự làm một chuẩn thẻ nhớ riêng tên gọi Nano Memory (NM) Card. Chuẩn thẻ nhớ này có kích thước và hình dáng y hệt như nanoSIM và được thiết kế để phù hợp với các thiết bị có khe thẻ nhớ tương tự thiết bị Mate mới ra mắt của hãng này.

Khả An


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE