SO HUU TRI TUE

Huawei âm thầm hoàn thiện điện thoại màn hình gập đánh chặn Samsung

(SHTT) - Không quảng bá rầm rộ, không giới thiệu kế hoạch như cách Samsung đã làm để tuyên truyền cho dòng sản phẩm điện thoại màn hình gập, mới đây, Huawei đã âm thầm mang chiếc điện thoại gập thành phẩm do hãng này sản xuất đi kiểm tra mạng 5G và đạt được kết quả rất tích cực.

Mới đây, tờ ETNews của Hàn Quốc dẫn nguồn tin cho biết Huawei đã đưa chiếc "smartphone màn hình có thể gập chưa có tên thương mại chính thức" do hãng này sản xuất tới một nhà mạng Hàn Quốc để thử nghiệm kết nối mạng 5G.

Người đại diện chính thức của ETNews không tiết lộ bất cứ thông tin cụ thể nào về các thông số kỹ thuật của thiết bị này nhưng bật mí nhỏ rằng sản phẩm của Huawei đã hoàn thiện vượt mức mong đợi của người này.

galaxy-f-1542709043-width660height435

 

Theo những thông tin ETNews cung cấp, sản phẩm này sẽ có một màn hình chính rộng 8 inch và màn hình phụ khi mở rộng sẽ bổ sung thêm 5 inch để tạo thành một màn hình tổng thể lên tới 13 inch. Kích thước màn hình này lớn hơn khá nhiều so với Galaxy F - chiếc smartphone màn hình có thể gập từ Samsung với tổng màn hình khi mở rộng theo tiết lộ chỉ 11.9 inch.

huawei-mate-x-1542709081-width660height371

 

Dự kiến, smartphone có thể gập từ Huawei sẽ được trình làng tại MWC tổ chức cuối tháng 2, và sẽ được bán rộng rãi ra thị trường vào khoảng tháng 6. 

Bảo An


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE