SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Trong thời gian qua, HP đã đóng cửa hơn 12.800 trang web bán hàng giả ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. HP cũng đã thu giữ một số lượng lớn hàng giả với tổng giá trị lên đến 2,5 triệu USD.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Những cuộc chiến bản quyền, bằng sáng chế đã không còn quá xa lạ trong giới công nghệ. Acer cũng không nằm ngoài cuộc khi liên tục vướng vào các vụ kiện như bị Samsung kiện vì LCD, Acer "tố" lại HP vi phạm bản quyền sáng chế, vi phạm bản quyền Wi-Fi...
Bản quyền 4 năm trước
(SHTT) - Cũng như nhiều hãng công nghệ khác, HP đã nhiều lần phải đấu tranh để bảo vệ bản quyền, từng chịu thiệt hại về cả kinh tế và danh tiếng.
Bản quyền 4 năm trước
(SHTT) - Cũng như nhiều hãng công nghệ khác, Acer đã không ít lần vướng vào những vụ tranh chấp bản quyền đình đám như bị Samsung kiện vì LCD, Acer "tố" lại HP vi phạm bản quyền sáng chế, vi phạm bản quyền Wi-Fi...
Bản quyền 4 năm trước
(SHTT) - HP đã từng phải nộp số tiền 1,93 triệu USD do vi phạm quyền sở hữu trí tuệ nhưng hãng công nghệ này cũng không ít lần kiện các công ty khác vì vi phạm bản quyền của họ. Dưới đây là những vụ tranh chấp bản quyền căng thẳng của HP.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Ngày 26/3, Acer công bố chiếc tablet đầu tiên trên thế giới chạy hệ điều hành Chrome OS. Mới đây vào ngày 9/4, HP cho biết sẽ ra mắt chiếc tablet thứ 2 chạy hệ điều hành này và cao cấp hơn nhiều.
(SHTT) - Mới đây, hãng laptop HP đã đưa ra quyết định thu hồi pin của một số dòng sản phẩm. Nguyên nhân được xác định là do pin của các sản phẩm này có thể bị quá nóng, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - HP lại tiếp tục vướng vào một sự cố lớn khi các chuyên gia phát hiện nhiều sản phẩm laptop của hãng này cài sẵn keylogger trong driver vì vậy nó có thể âm thầm ghi lại mọi thứ mà người dùng gõ trên bàn phím. Đây là điều kiện thuận lợi để các hacker đánh cắp thông tin người dùng.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
(SHTT) - Với mức giá khởi điểm từ 19,9 triệu đồng, HP ENVY hứa hẹn sẽ là dòng máy tính được ưa chuộng tại thị trường VIệt Nam. Sản phẩm mới của HP được đánh giá khá cao với cấu hình tiên tiến cùng thời lượng sử dụng pin khủng.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới