Vinamilk

Hot: Huawei Mate 20 Pro tái xuất trên danh sách thiết bị thử nghiệm Android Q beta

(SHTT) - Sau một thời gian ngắn bị Android quay lưng, mới đây, sản phẩm Mate 20 Pro của Huawei đã xuất hiện lại trên danh sách thiết bị thử nghiệm Android Q beta,

Theo danh sách trên trang Android Q Beta Devices - website dành cho nhà phát triển của Android, mẫu điện thoại Mate 20 Pro đang được thử nghiệm của Huawei mới đây đã có mặt trở lại trên danh sách các thiết bị thử nghiệm Android Q Beta -cùng với các dòng thiết bị thử nghiệm của các hãng khác như ASUS Zenfone 5Z, LG G8, Xiao Mi 9, Google Pixel 3,...

huawei mate 20 pro

 

4671714_cover_Huawei_Mate_20_Pro_tinhte

Huawei Mate 20 Pro đã tái xuất trên danh sách thiết bị thử nghiệm Android Q beta 

Mate 20 Pro là sản phẩm duy nhất của Huawei có trong danh sách chương trình thử nghiệm Android Q, mặc dù Huawei yêu cầu bạn phải có tài khoản Huawei ID với email trùng với tài khoản Google Play từng đăng tải ít nhất một app lên store mới có thể cài đặt phiên bản beta của Android Q. Bên cạnh Huawei thì Vivo có đến 3 đại diện và Xiaomi cũng có 2 thiết bị trong danh sách thử nghiệm Android Q.

huawe mate 20 pro androi

 

Hiện tại, Huawei vẫn đang trải qua giai đoạn 90 ngày dỡ bỏ tạm thời lệnh cấm hợp tác với Google. Vẫn chưa biết sau 90 ngày chuyện gì sẽ xảy tiếp theo nhưng việc Google đưa Mate 20 Pro trở lại trong danh sách thiết bị thử nghiệm Android Q cũng là dấu hiệu khá tích cực đối với hãng công nghệ này.

huawei hiep hoi the nho s

 Tên của Tập đoàn Huawei tái xuất trên danh sách tên thành viên của SD Association.

Trước đó, sau gần 1 tuần biến mất, tên tập đoàn Huawei đã quay trở lại với danh sách thành viên trên website chính thức của Hiệp hội Thẻ nhớ SD. Việc trước đó tên tập đoàn này bỗng nhiên biến mất trên danh sách thành viên của hiệp hội, theo vị đại diện của tập đoàn đến từ Trung Quốc, là do vai trò thành viên của họ "được chỉnh sửa tạm thời" để phù hợp với các quy định mới từ Bộ thương mại Mỹ.

Nam An


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE