SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 01/04/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Họp báo thông tin Hội nghị phát triển du lịch Quảng Ninh năm 2023

10:47, 15/03/2023
(SHTT) - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Du lịch tổ chức họp báo thông tin về Hội nghị phát triển du lịch Quảng Ninh năm 2023 vào ngày 14/3, tại huyện Vân Đồn

Hội nghị Phát triển du lịch Quảng Ninh năm 2023 sẽ được tỉnh Quảng Ninh tổ chức vào ngày 17/3/2023. Tham dự hội nghị dự kiến sẽ có khoảng 350 đại biểu, đại diện các bộ, ban, ngành, cơ quan trung ương, địa phương, cùng các tổ chức, hiệp hội, chuyên gia, diễn giả du lịch...

3

 Quang cảnh hội nghị

Hội nghị sẽ gồm các nội dung: Đánh giá tình hình kết quả hoạt động du lịch Quảng Ninh năm 2022, định hướng năm 2023; thảo luận về các giải pháp phát triển du lịch Quảng Ninh đạt 15 triệu lượt khách năm 2023 và chuyển đổi số du lịch; thông tin về các sản phẩm du lịch mới, đặc sắc của Quảng Ninh; ký kết thỏa thuận hợp tác giữa tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh, thành phố trọng điểm về du lịch; triển lãm, trưng bày, sản phẩm du lịch, sản phẩm OCOP của các địa phương, doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh. Cũng trong khuôn khổ hội nghị, các đại biểu sẽ đi khảo sát tại Bến cảng cao cấp Ao Tiên (Vân Đồn).

4

Đại diện các cơ quan báo chí thảo luận tại hội nghị.

 

Tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan báo chí đã có nhiều ý kiến để tìm hiểu sâu hơn về Hội nghị phát triển du lịch Quảng Ninh năm 2023, công tác cung cấp các tài liệu liên quan để thông tin, tuyên truyền; chuyển đổi số; phòng, chống dịch…

Định hướng công tác tuyên truyền, đồng chí Phạm Thùy Dương, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục tăng cường thông tin, tuyên truyền về những sự kiện sẽ diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị. Trọng tâm là thông tin về mục đích, ý nghĩa của Hội nghị; các tiềm năng, cơ hội, sản phẩm phát triển du lịch mới của tỉnh Quảng Ninh; những đột phá trong phát triển du lịch của tỉnh; xúc tiến, quảng bá thu hút khách du lịch; các nghị quyết, kế hoạch của tỉnh Quảng Ninh về phát triển du lịch…

Minh Đức

Tin khác

Tài sản trí tuệ 12 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, hình ảnh Giáo hoàng Francis được tạo ra bởi AI đã lan truyền và đánh lừa không ít người dùng mạng xã hội. Điều này làm dấy lên lo ngại về tính chân thực của thông tin trên mạng xã hội và nguy cơ từ Deepfake.
Tài sản trí tuệ 12 giờ trước
(SHTT) - Công ty Komera Inc. đang tiến hành thu hồi tương ớt do nghi ngờ nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Tài sản trí tuệ 12 giờ trước
(SHTT) - Ngày 31/3/2023, Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế đã tiếp tục đăng tải thông tin cảnh báo về việc phát hiện sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Bổ thận An Vương được quảng cáo với nội dung chưa được cơ quan nhà nước cấp phép.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Việc bảo hộ nhãn hiệu và chỉ dẫn địa lý các sản phẩm xuất khẩu tiềm năng của Việt Nam giai đoạn 2022-2025 tại thị trường nước ngoài sẽ là cơ hội để nâng cao vị thế và uy tín sản phẩm.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Aripiprazole thường được biết đến là dược phẩm dùng để điều trị trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, rối loạn tâm thần và tâm thần phân liệt. Bên cạnh tác dụng điều trị, loại thuốc này cũng được cảnh báo với vô số tác dụng phụ nguy hiểm, trong đó có nguy cơ gây nên tình trạng “nghiện cờ bạc” ở người dùng.