SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 17/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Honda triệu hồi hơn 600.000 xe Odyssey, Passport và Pilot để cập nhật phần mềm

07:15, 18/08/2020
(SHTT) - Mới đây, Honda đã ra thông báo triệu hồi 608.000 xe thuộc các dòng Odyssey, Passport và Pilot đời mới để cập nhật phần mềm cảnh báo an toàn trên hệ thống.

Theo thông báo của nhà sản xuất Honda, các mẫu xe thuộc diện triệu hồi bao gồm: Odyssey được sản xuất trong thời gian từ 2018-2020, Passport 2019-2020 và Pilot 2019-2021.

Giải thích nguyên nhân của đợt triệu hồi này, Honda cho biết họ đã phát hiện một số trục trặc liên quan đến phần mềm trên các mẫu xe trên khiến đồng hồ tốc độ hoạt động không ổn định. Nhà sản xuất ô tô sẽ cập nhật phần mềm miễn phí để loại bỏ rủi ro va chạm do người lái xe không biết liệu họ đã vượt quá tốc độ an toàn hay chưa.

Trước đó, các mẫu xe Odyssey sản xuất từ năm 2019-2020, Passport 2019-2020 và Pilot 2019-2021 cũng được triệu hồi để sửa lỗi phần mềm ảnh hưởng đến hình ảnh camera chiếu hậu và nhà sản xuất cần cập nhật để hạn chế việc hình ảnh xuất hiện trễ hoặc lỗi hoàn toàn khi cài số lùi. Sự cố này có thể gây ra rủi ro va chạm cao vì màn hình chiếu hậu bị trễ hoặc không hiện.

1_zkjr

 

Hơn nữa, cụm camera chiếu hậu trên một số xe minivan Odyssey 2019-2020 xuất hiện một số vấn đề nhất định có thể làm sai lệch hình ảnh hoặc không hiển thị khi chọn ngược lại, vì vậy chúng đã được đưa vào đợt triệu hồi tiếp theo để thay thế toàn bộ cụm camera.

Odyssey 2018-2020 trước đó cũng đã được triệu hồi để sửa lỗi có thể không chốt được cửa trượt do nước xâm nhập vào các tay cầm bên ngoài và chạm vào các dây cáp kết nối với then chốt. Để khắc phục sự cố, các kỹ thuật viên sẽ thay thế toàn bộ dây cáp bên ngoài.

Toàn bộ hoạt động khắc phục sự cố trong các hoạt động triệu hồi đều được nhà sản xuất thực hiện miễn phí.

Bình An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 16 phút trước
(SHTT) - Mới đây, các iFan đang rất phấn khích trước quyết định mới của Apple, đó là cập nhật lại tính năng điều chỉnh tốc độ phát lại các bài hát trong Apple Music thông qua các ứng dụng của bên thứ ba trên bản cập nhật iOS 15.5 beta 4 mới.
Khoa học Công nghệ 18 phút trước
(SHTT) - Nguyệt thực toàn phần đầu tiên của năm 2022 đã diễn ra vào đêm 15 và rạng sáng 16/5 tại nhiều khu vực trên thế giới. Đây được cho là quang cảnh ngoạn mục, khi mọi ngươi có thể quan sát rõ hiện tượng kỳ quan này bằng mắt thường.
Khoa học Công nghệ 19 phút trước
(SHTT) - Chúng ta thường truyền nhau câu nói “Ăn một quả táo mỗi ngày giúp bạn tránh xa bác sĩ”. Tuy nhiên, nghiên cứu mới cho thấy việt quất cũng có tác dụng không hề thua kém. Nghiên cứu mới cho thấy loại trái cât này có khả năng đặc biệt làm giảm nguy cơ sa sút trí tuệ.
Khoa học Công nghệ 3 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Rivian thông báo triệu hồi 502 chiếc xe bán tải điện R1T phiên bản 2022 mới nhất của hãng vì lỗi hệ thống túi khí an toàn ở ghế hành khách phía trước.
Khoa học Công nghệ 3 giờ trước
(SHTT) - Theo một nguồn tin từ Bloomberg, Apple hiện đang thử nghiệm cổng chuyển đổi USB Type C cho mẫu iPhone mới. Tuy nhiên các mẫu iPhone hiện tại vẫn sử dụng cổng Lighting vì Apple có thể chỉ bắt đầu áp dụng thay đổi mới từ năm 2023.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV