Vinamilk

Honda, Mazda, Suzuki nhiều xe mới ra mắt giảm giá hàng chục triệu đồng

Honda CR-V , Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Xpander Cross, Mazda6 , bộ đôi SUV của MG và Kia Seltos ... là những mẫu xe đáng chú ý.

Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, nhiều xe mới ra mắt và bắt đầu được mở bán ra thị trường. Honda CR-V , Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Xpander Cross, Mazda6 , bộ đôi SUV của MG và Kia Seltos ... là những mẫu xe đáng chú ý.

Một trong những yếu tố được quan tâm nhất là giá bán. Trong số những xe trên, có những mẫu mới ra mắt đã được ưu đãi giá. Một số mẫu khác không được trừ tiền mặt nhưng đi cùng phần quà trị giá lớn.

Phiên bản Sport mới cao cấp nhất của Suzuki Ertiga được giới thiệu từ đầu tháng 5 nhưng hơn 1 tháng sau đó mới có xe bán ra thị trường. Vừa xuất hiện tại đại lý, Ertiga Sport đã được giảm giá mạnh lên tới 40 triệu đồng. Giá xe giảm từ 559 triệu còn 519 triệu đồng. Ngoài ra, các bản trước đây cũng được giảm 40 triệu đồng.

Ertiga Sport là bản hoàn thiện nhất của mẫu MPV này để cạnh tranh vua doanh số Xpander. Xe được bổ sung tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc và cân bằng điện tử.

Mazda6 2020 ra mắt với 3 phiên bản. Hai bản cao cấp nhất là 2.0L Premium và 2.5L Signature Premium được giảm lần lượt 10 triệu và 20 triệu đồng, còn 939 triệu và 1,029 tỷ đồng. Mẫu xe này còn đi cùng ưu đãi miễn phí kiểm tra xe, hỗ trợ chi phí thay lọc gió điều hoà, khử khuẩn tương tự các xe Mazda khác

Bộ đôi SUV mới của MG tại Việt Nam chọn cách tiếp cận khách hàng và cạnh tranh các gương mặt lâu đời khác là ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, quy đổi ra tiền mặt và trừ thẳng vào giá xe. MG ZS có giá từ 518 triệu đến 639 triệu đồng, hưởng ưu đãi cao nhất tới hơn 38 triệu đồng. MG HS có giá từ 788 triệu đến 999 triệu đồng, được trừ nhiều nhất tới 60 triệu đồng. Lệ phí trước bạ cao nhất đang được áp mức 12% tại Hà Nội.

Mộc Diệp(T/H)/ Sở hữu trí tuệ